Cặp đôi chào đời 6 năm sau 17 năm điều trị vô sinh.

Home / Tổ ấm / Cặp đôi chào đời 6 năm sau 17 năm điều trị vô sinh.

Ajibola Taiwo vừa sinh 6 đứa con trong một bệnh viện ở Richmond, Virginia, ngày 5/11. Theo báo cáo của “Washington Post”, bác sĩ nói rằng ba cậu bé, ba cô gái và mẹ của chúng đều khỏe mạnh.

Đây là sáu đứa trẻ đầu tiên tại Khu vực Ajibola Cesarean. Ảnh: Trung tâm y tế VCU.

Cô Ajibola đã có phần C trong tuần thứ 30. Cân nặng của những em bé này là 0,74 kg đến 1,3 kg. Hiện tại, em bé luôn được chăm sóc trong các phòng đặc biệt. Người mẹ đã được xuất viện vào tuần trước và đã được điều trị suốt cả ngày. -Ms. Ajibola nói rằng cô ấy hy vọng rằng đứa con út sẽ sớm lớn lên và cô ấy có thể tự hào nói trong tương lai: “Tôi vẫn còn trẻ, nhưng tôi phải đi bằng cách nào!” .

Ajibola và vợ Adeboye Taiwo Vui mừng được làm cha mẹ của sáu em bé sau 17 năm điều trị vô sinh. Ảnh: Trung tâm y tế VCU .

Cặp vợ chồng người Nigeria này đã cố gắng mang thai trong gần hai thập kỷ. Vào tháng 11 năm 2016, họ đã thấy 4 nhịp tim trong lần kiểm tra siêu âm đầu tiên, khiến họ ngạc nhiên và cảm thấy choáng ngợp. Mãi đến tháng 1 năm nay, họ mới được chẩn đoán chính xác với 6 em bé trong bụng. Cặp vợ chồng sẽ đi cùng với việc sinh nở, công tác xã hội, dinh dưỡng và hệ thống tim mạch trong khi mang thai và sinh nở. Sinh 6 rất hiếm. Theo thống kê của Mỹ, năm 2015, khoảng 4 triệu người được sinh ra ở Hoa Kỳ, trong đó 24 người từ 5 tuổi trở lên. Trung tâm phòng chống dịch bệnh quốc gia .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.