Cô dâu là một người mẹ vụng về hơn là một đứa trẻ

Home / Tổ ấm / Cô dâu là một người mẹ vụng về hơn là một đứa trẻ

Đỗ Thị Nhung, 27 tuổi, ở quận Krong No, tự gọi mình là “vụng về” Dak Nong. Cô cho biết mình thật may mắn. Cô có một người mẹ kế rất tâm lý, luôn tràn đầy tình yêu và sự quan tâm. Cô ấy giống như một đứa trẻ.

Bà Phạm Thi Xinh, mẹ chồng của Nhung, nói rằng bà biết con gái mình từ lời nói không ngọt ngào: Câm tôi yêu một người trong khu phố. Nhưng bà ở trong thành phố, rất đáng sợ, bà vội vã đến lớp học từ trường cấp ba Trước khi hành hung người khác, trẻ em “. Xinh nhớ lại: “Khi tôi nghe điều này, tôi đã nói, ‘Nếu bạn đưa tôi về nhà, tôi không biết những bông hoa đẹp sẽ nở trong cỏ dại’.” Ấn tượng. Ý nghĩ đầu tiên của anh là cô gái này còn quá trẻ, nhưng rất nhanh nhẹn, mọi thứ được thực hiện vội vàng, nếu bạn không biết, hãy hỏi ngay lập tức. Nhung nói: “Lúc đó, tôi mới đi làm được một năm, và đó là một công việc vất vả. Áp lực phải nặng 39 kg, hơn một mét rưỡi.” Nhung nói, đi chợ, đi dạo hay đi làm đẹp, cô trò chuyện với mẹ chồng. Ảnh: NVCC.

Cô ấy nói rằng tôi chỉ biết về thức ăn và học khi tôi còn nhỏ. Khi tôi học đại học, tôi bắt xe buýt đến trường mỗi ngày và sau đó về nhà ăn cơm, vì vậy tôi gần như bước vào nhà chồng. . Cô ấy không biết làm những việc trong gia đình.

Khi cô ấy kết hôn, cô ấy “gặp rắc rối” vì sự vụng về của mình. Tối hôm đó, có một số món ăn còn lại trong bồn tắm của Nhung để rửa. Cô vấp ngã và phá vỡ, đập vỡ đống đĩa. Nhung hốt hoảng và thấy mẹ vợ chạy xung quanh và nói: “Ồ, con bị trượt, con có khỏe không?” Điều này khiến cô dâu bớt sợ hãi.

Nhung không phải là một đầu bếp thông minh. Mẹ chồng bình thường nấu ăn và nấu ăn. Cuối tuần, cô dâu mới “ra hoa”. Súp quá mặn và cá quá yếu vào ngày hôm đó. “Mỗi lần bố mẹ tôi nói đùa rằng ‘nhà tôi vẫn còn rất nhiều muối’ hoặc ‘món súp này chỉ là một chút gừng ngon hơn’, hay ‘cá kho với hạt tiêu và ớt để nếm thử’, nhưng tôi đã nói trước Thời gian bị lãng quên, nó sẽ luôn giống như lần sau khi tôi nấu ăn, “Nhung thừa nhận.

Sau đám cưới, mẹ chồng luôn chăm sóc cô. Nhìn thấy cô con gái gầy gò, cô thường mua đồ ăn ngon và dỗ dành “nó tốt, ăn nhiều hơn một chút”, vì vậy người phụ nữ đã tăng được 6 kg sau sáu tháng kết hôn. Khi Nhung mang bầu, chị Xinh ngày càng quan tâm. , Người phụ nữ phải ăn trứng ngỗng và cá chép vì cô ấy là một phụ nữ.

Lúc đó, Singh nói với con trai: “Từ giờ trở đi, đứa trẻ phải được giặt quần áo của vợ để thể hiện tình yêu với vợ chồng.” Sau đó, cô quay sang Nhung, “Bây giờ tôi nhớ tôi Không có gì có thể làm được, hãy yêu cầu chồng tôi là tôi. “

Mỗi khi con trai cãi nhau, Xin Xin thường mắng con trai và bênh vực con gái. Do đó, chồng của Hồng từ chối:” Tôi phải tìm ra ai là ai và tại sao? Luôn mắng tôi. “” Nếu bạn là đàn ông, chồng hay cha, dù vợ bạn đúng hay sai, bạn phải nói khẽ. Ông nói: “Nếu bạn muốn Vợ bạn đối xử tốt với bạn, sau đó bạn phải đối xử tốt với vợ trước. “-Lung và đứa con trai bảy tháng tuổi. Nhưng khi cô ấy ở một mình với vợ, cô ấy thì thầm với Nhung:” Nhiều người đàn ông có nhiều khí chất, vì vậy, tốt nhất là nên có chồng khi chồng nóng. Vì vậy, vợ anh sẽ không buồn. Đừng trì hoãn khi bạn không có cha mẹ. Ở nhà, anh vô tình bỏ lỡ một bàn tay: “Cô ấy cũng dạy cô ấy” vượt qua “và đối xử với chồng dần dần.

” Tôi học được rất nhiều từ mẹ, cách sống với mọi người xung quanh và cách sống trong gia đình. đời sống. Cô dâu nói: “Cô ấy chỉ hoàn thành năm thứ hai, nhưng tôi nghĩ cô ấy giỏi tất cả mọi thứ.” Nhung vẫn cảm thấy rằng cô ấy thực sự là một thành viên quan trọng. Tôi cũng đã thảo luận với chồng tại nhà của bố mẹ anh ấy. Cô nói: “Từ câu chuyện trẻ em mua thêm đất và mua xe máy cho trẻ nhỏ, bố mẹ tôi đã hỏi tôi và đánh giá cao quan điểm của tôi.” – Khi nói về lý do yêu con gái riêng của mình, Xinh nói. Khi cô gặp một người mẹ kế khó khăn khi còn trẻ, cô luôn nghĩ rằng mình sẽ đối xử tốt với chồng và con trai. “Tôi cũng là phụ nữ. Tôi hiểu những nhược điểm của trẻ em, mẹ và vợ. Bên cạnh đó, nếu tôi yêu con gái mình, tôi sẽ yêu chính mình. Nếu tôi không yêu, thì tôi không có lý do gì để cô ấy tin vào cô ấy.” – — Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.