Đoàn kết tình cảm gia đình trong mỗi kỳ nghỉ

Home / Tổ ấm / Đoàn kết tình cảm gia đình trong mỗi kỳ nghỉ

Nên lo lắng về người già

– cuộc sống khiến nhiều người rơi vào vòng lao lý. Ngày trôi nhanh đến nỗi nó chảy vô tận. Nhiều người mong chờ một ngày dài hơn để hoàn thành những dự án còn dang dở, nhưng phía sau là những người già háo hức chờ đợi con cái họ trở về.

Cha mẹ già, họ còn rất trẻ, tận tâm với công việc của bạn trong một khoảng thời gian, phải hy sinh vô số thứ để chăm sóc gia đình và biến con bạn thành một người tốt. Khi trẻ lớn lên và đắm mình vào những rắc rối khác trong cuộc sống, cha mẹ chúng lớn lên và cảm thấy cô đơn.

Năm 2011, Việt Nam bước vào thời kỳ già hóa, với 9,9% dân số trên 60 tuổi. Năm 2018, con số này tăng lên 11,95%. Việt Nam dự kiến ​​sẽ trở thành một quốc gia có dân số già vào năm 2038 và tỷ lệ dân số từ 60 tuổi trở lên sẽ vượt quá 20%. Đến năm 2049, tỷ lệ người cao tuổi sẽ chiếm khoảng 25% dân số, điều đó có nghĩa là cứ bốn người sẽ có một người già.

Mặc dù sống với họ, nhiều người già vẫn cảm thấy trống rỗng. bọn trẻ. . Điều này là dễ hiểu ở các thành phố nơi hầu hết người già dành thời gian ở nhà một mình, trẻ em đi làm và trẻ em đi học. Người cao tuổi cần được chăm sóc nhiều hơn từ những người thân yêu để đảm bảo sức khỏe tinh thần và tránh cảm giác cô đơn và lạc lõng sau khi nghỉ hưu.

Người cao tuổi cần được chăm sóc nhiều hơn từ người thân để đảm bảo sức khỏe tinh thần và tránh cảm giác cô đơn và lạc lõng sau khi nghỉ hưu. Bạn có thể chăm sóc cha mẹ già và ông bà thông qua những hành động đơn giản và đơn giản, chẳng hạn như gọi điện. Với điện mỗi ngày, bạn có thể gặp con cháu của mình cho mỗi bữa ăn, cho đến mỗi chuyến đi của gia đình. Quan trọng nhất, mong muốn lớn nhất của cha mẹ già có thể chỉ là giây phút đoàn tụ, nhìn con cái vui chơi và hạnh phúc.

Từ bỏ chu trình làm việc và dành thời gian cho những người thân yêu của bạn. Nhiều thế giới gia đình xung quanh đã chọn hình thức “sở hữu kỳ nghỉ” làm bảo đảm cho việc tụ tập hàng năm. -Các cuộc hẹn chung mỗi năm – Quyền sở hữu kỳ nghỉ là một phương thức du lịch gia đình mang lại quyền sử dụng căn hộ hoặc khu phức hợp cho cả gia đình vào một thời điểm nhất định trong năm. Thời gian này hàng năm, cả gia đình có thể yên tâm mang theo vali mà không lo phòng không đủ phòng hay nguy cơ lạm phát. So với việc sở hữu bất động sản hoặc du lịch cá nhân, kỳ nghỉ được trả trước với mức giá hợp lý.

Trên toàn cầu, nhiều tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn cũng tiến hành kinh doanh về quyền sở hữu và thành tích kỳ nghỉ. Tại Việt Nam, một trong những nhà phát triển của mô hình này là Paradise Bay Resort Co., Ltd., công ty sở hữu dự án nghỉ dưỡng Alma năm sao tại Bãi Đại, phía bắc bán đảo Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa. -Một đại diện của Paradise Bay Resort Co., Ltd, một khu nghỉ dưỡng năm sao Alma nằm trên bán đảo Bắc Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, cho biết Alma là khu nghỉ dưỡng gia đình cao cấp. Khách sạn được đưa vào sử dụng vào tháng 12 năm 2019. Với 100% căn hộ và biệt thự hướng biển, cũng như các phương tiện giải trí phong phú và cảnh biển tuyệt đẹp, đây là một trong những điểm đến phù hợp cho du lịch gia đình lớn. Theo phong cách căn hộ cao cấp và biệt thự. Diện tích tối thiểu của mỗi đơn vị là 70 mét vuông đến 200 mét vuông trở lên, và bạn có thể chọn nhiều phòng khác nhau, có thể đáp ứng đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt của một gia đình từ 5 đến 9 người.

Alma là một căn hộ rộng lớn Và biệt thự sang trọng. Tại Alma Resort, mọi thành viên đều có thể tìm thấy các hoạt động hấp dẫn đáp ứng nhu cầu và sở thích của họ. Khu vực này được phân phối trong diện tích 30 ha, với hồ bơi, công viên nước, rạp chiếu phim, sân thể thao và chuỗi khách sạn quốc tế đa dạng, mang đến thời gian giải trí cho cả gia đình. — “Mọi gia đình sẽ tìm thấy hạnh phúc với những người thân yêu sau khi làm việc và học tập lâu dài. Đây không chỉ là cơ hội để người già tận hưởng hạnh phúc của con cháu mà còn là cơ hội. Đại diện của Paradise Bay Resort Co., Ltd. “Hãy để cả gia đình yêu nhau và tiếp xúc nhiều hơn với nhau. “Đặt kỳ nghỉ hàng năm của gia đình bạn và tận hưởng chỗ ở miễn phí tại Alma Resort tại www.alma.VN .

Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.