Vợ chồng anh có một khoản trợ cấp hàng ngày

Home / Tổ ấm / Vợ chồng anh có một khoản trợ cấp hàng ngày

Nhiều phụ nữ giữ hộp chìa khóa và cho chồng hạn chế tiêu thụ hàng ngày. Ông Huang đến từ Đài Loan cũng trong tình trạng tương tự và là một tấm ván. Các ủy ban khu vực được đánh số vào ngày mỗi tháng và đặt lại thành 200 Đài tệ (tương đương 150.000 đồng Việt Nam) mỗi ngày.

Ông Huang đã viết: “Bạn có phải là anh trai có hoàn cảnh giống tôi không? Nhìn thấy cánh tay của bạn, vì vậy tôi biết tôi không cô đơn!”

Những bức ảnh sau khi đăng lên phương tiện truyền thông xã hội rất phổ biến . Ông Huang bày tỏ sự chia buồn vì điều này. Nhiều người chồng có hoàn cảnh tương tự. Họ phải trả tiền cho vợ và có tiền hạn chế trong ví.

Ông Huang đã đăng tải danh sách của mình lên Internet, thu hút rất nhiều sự chú ý. Ảnh: Bomb01 .

Người khác cho biết, chồng ở đâu, ông Huang Huang chi phí sinh hoạt rất cao. Một bữa ăn phổ biến có giá 80 Đài tệ (khoảng 60.000 đồng). Người phụ nữ quyên góp gần hết tiền. Không đủ tiền tiêu. Vẫn có thể tiết kiệm một nửa số tiền.

Ở tỉnh Ude, vợ ông Huang cho biết, khoản trợ cấp này. Đặt nhiều chồng. “Anh ấy không hút thuốc hay uống rượu. Rượu không phải trả các chi phí xã hội, chỉ cần bữa sáng và một căn phòng nhỏ. Mọi thứ khác làm tôi lo lắng.” Cô Wang nói. Bạn có thể nói với vợ để kiếm thêm tiền khi bạn có việc làm. Vì muốn có con nên họ phải tính chi phí. Cách cô ấy giúp chồng tiết kiệm tiền – Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.