Thu nhập đầu tư của dự án Dongtanglong-An Lu

Home / Bất động sản / Thu nhập đầu tư của dự án Dongtanglong-An Lu

Đại diện chủ sở hữu công bố rằng bất động sản vẫn là một kênh đầu tư thuận lợi. Các dự án có địa vị pháp lý vượt trội luôn có thể thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Bạn thường có thể thấy rõ thị trường ở quận TP 9. Giá đất khoảng 10 năm. Thấp, nhiều dự án được cung cấp, nhưng số lượng giao dịch thành công là rất nhỏ, nhưng bây giờ, khi nó nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh Khi nó là chiến lược quan trọng, bất động sản trong khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “, ông chia sẻ thêm.

Nhìn vào nút giao đường cao tốc từ Hà Nội.

Theo điều tra của đơn vị này, các dự án này nằm trong toàn bộ quận Ancheng ở trung tâm quận 9, với giao thông thuận tiện và tín hiệu giao dịch tốt. Đại diện của đại lý bất động sản cho biết: “Dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước.”

Tổng quan dự án Dự án Dongtanglong-Anlu Loc.

Ngoài vị trí, thực thi pháp luật cũng là một khía cạnh tích cực của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, nhà Dongtanglong-Anlu vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực. Nhà đầu tư cho biết: “Quyền sở hữu hợp pháp đã được hoàn thành và sổ đỏ đã sẵn sàng để chuyển sang dự án, được người mua và nhà đầu tư thực sự đánh giá cao.” – Dongtang Longzhijia-Loc đang được xây dựng và dần hoàn thành. Đông Tang Long-An Lộc là một khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố, biệt thự có vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng. Dự án đang được trang trí tường bên ngoài và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. -Tam Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

Leave a Reply

Your email address will not be published.