Người nói tiếng Séc đã thực hiện ước mơ trở thành một người vợ Việt Nam

Home / Tổ ấm / Người nói tiếng Séc đã thực hiện ước mơ trở thành một người vợ Việt Nam

Một ngày đầu tháng 6 năm 2015, nhà thiết kế Hoàng Mai (28 tuổi vào thời điểm đó) bước vào một cửa hàng sinh tố quen thuộc ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Như thường lệ, cô ấy mặc áo phông và lái một chiếc xe 50 cổ.

Chiếc xe này có nhiều kiểu dáng và màu sắc. Nó thu hút sự chú ý của Ondra Slowik, một người Séc ngồi trong cùng một cửa hàng. Sau khi nhìn chằm chằm vào chiếc xe trong vài giây, anh nhìn lên và thấy một cô bé mặc quần áo bình thường. Trong mắt tôi, sự quan tâm đến Ondra là rõ ràng. Anh đi theo bước chân của cô gái cho đến khi anh đi đến bàn, gọi một ly sinh tố, và ngồi xuống một mình. Anh đến gần để làm quen.

Mai là một cô gái giản dị, và Ondra cũng có tính cách này. Cách đơn giản để kết nối chúng.

Một người Việt Nam tóc xoăn, tóc vàng, mắt xanh, bình thường, sử dụng một thành ngữ mà Maizi thấy thú vị. Trong khoảng 20 phút trò chuyện, cô cũng thấy anh rất thú vị. Endera thấy rằng giá trị của cô gái Việt Nam vượt quá mong đợi của anh. Giọng nói và cử chỉ trông rất mềm mại, và những suy nghĩ rất cá nhân. Nói chung, càng nhìn, càng đẹp.

“Tôi không thích phụ nữ sang trọng và trang điểm đậm. Vì vậy, khi tôi nhìn thấy cô ấy lái chiếc xe sang trọng, tôi nghĩ cô gái này thật tuyệt.” Cô ấy có thể nói chuyện rất tốt và cô ấy phải về nhà. , Tôi muốn chơi cầu lông “, Ondra Slowik nói tiếng Séc tại Đại học Tongde. Kỹ năng tiếng Việt tốt là nhờ vào việc học 9 tháng tại Đại học Xã hội và Nhân văn khi anh ấy đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2010.” Khi tôi 17 tuổi, anh có một đôi Ondra nói: Phụ nữ Việt rất đẹp và thông minh. Từ lúc đó, tôi nghĩ rằng nếu có những cô gái xinh đẹp như vậy ở Việt Nam, tôi sẽ học tiếng Việt và sau đó đi lấy chồng. Endera sống hai chuyện tình, nhưng chia tay trong đau buồn. Tôi nghĩ mình sẽ không tán tỉnh các cô gái Việt Nam nữa, nhưng sau khi gặp và làm quen với ông Mai, Endera đã thay đổi suy nghĩ .

Sau khi chơi cầu lông. Sau đó, anh nhắn tin cho anh Mai. Vài ngày sau, hai người đã có rất nhiều cuộc trò chuyện về các vấn đề xã hội, định kiến ​​và lịch sử … Bài đăng của Ondra rất thú vị, khiến mọi người thư giãn và cười. “Em gái tôi làm việc cùng thấy mình đang cười ở khắp mọi nơi và nói:” Bạn đang cười vì sự điên rồ nào? “Nói Mai.

Mai và Ondra chỉ là một đám cưới với cô dâu. Cô dâu mặc váy, luôn được thiết kế theo phong cách mà Nam luôn gửi cho cô.

Cô giáo thường đặt tên Mai là một Sinh tố hay bữa tối. Bất cứ khi nào anh gặp, Ondra sẽ mua một ít trái cây cho Mai. Đôi khi, đó là chuối, thanh long hoặc cam. Mãi đến sau này, Mai mới biết rằng Ondra thích nó. Thêm trái cây và luôn mang nó cho cô. Sau khi chia tay, tình cảm của họ dần được củng cố.

Khoảng một tháng sau lần gặp đầu tiên, trên một tòa tháp nhìn ra thành phố, Mayi đã đồng ý làm bạn gái của Ondra, đối với Endera, người mà anh muốn xuất hiện. Người mẫu của một người phụ nữ. Sức mạnh tăng thêm có thể sống xa hoa, nhưng Mai rất đơn giản. Khi kể câu chuyện này, cô ấy luôn mỉm cười và ăn một nửa quả chuối ngon với anh ta. Nó khiến anh ta thích hợp để suy nghĩ và chơi nhạc.

Yêu pe được một tháng, Ondra phải về nhà. Anh ta nói rằng anh ta không thể mất cô ấy, “Hãy kết hôn” và gật đầu. Ông Endra trở về Cộng hòa Séc và nộp tài liệu hai tháng sau. Giới thiệu họ với gia đình. Trở về Việt Nam, họ đi từ Nam ra Bắc bằng trái cây theo mùa. Trên đường đi, chủ đề họ đề xuất là kế hoạch đám cưới.

Vào một ngày tháng 4 năm 2016, đám cưới của Ondra và Mai trộm được tổ chức tại Đại Liên Được tổ chức tại một ngôi nhà cổ ở Lat, bữa tiệc ngoài trời dưới tán cây thông và đèn lồng của Hội An trong lễ cưới. Chiếc váy cô dâu thu hút nhiều khách, trong đó có nhiều thiết kế thú vị. Đây là thời điểm Endera đang yêu. Thông tin hình ảnh được rút ra.

Ngay sau khi Mai mang bầu, Ondra đã đưa cô ấy trở về quê nhà và tổ chức một hành trình dài hơn 4.000 km để khám phá châu Âu. Họ ngủ bên một con suối Ở sâu trong rừng, sống cùng người Campuchia. “Chuyến đi này giúp các cặp vợ chồng hiểu nhau hơn, yêu nhau hơn và khiến em bé lớn lên.” Mai đắm chìm trong những cảm xúc thuần khiết, mở mắt .— -Ondra rất giỏi chăm sóc con cái.

Sau khi kết hôn được hơn một năm, Mai đã tìm thấy nhiều đặc điểm tích cực ở chồng, như nấu ăn và những đứa con ngoan .. Ondra chưa bao giờ tức giận, vì vậy có bất kỳ sự khác biệt nào giữa họ ( Nếu bất cứ điều gì) sẽ được giải quyết sớm. Hiện tại, Ondra đang hoàn thành bằng tiến sĩ ngôn ngữ học tiếng Séc. Trong thời gian này, anh dạy tiếng Séc và tiếng Anh và làm việc trong một công ty du lịch. Anh vẫn có thể bị mê hoặc bởi thiết bị.Nó có kế hoạch và thực hiện nhiều kế hoạch trong tương lai. Họ thường đi du lịch giữa Việt Nam và Cộng hòa Séc.

Con của họ giờ đã 6 tháng tuổi. Kể từ khi sinh con, Ondra đã thấy mình có cảm xúc và thích viết lách hơn. Blog “Daddy’s No Hands” ra đời dưới bối cảnh này, nơi anh có thể chia sẻ câu hỏi về người Sita và so sánh các phương pháp nuôi dạy trẻ em ở châu Âu và Việt Nam, đặc biệt là những điều thú vị và khó khăn. Vượt qua khó khăn khi chăm sóc trẻ em tại Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.