Hơn 10.000 người vui chơi tại Lễ hội Phú Mỹ Hồng

Home / Tổ ấm / Hơn 10.000 người vui chơi tại Lễ hội Phú Mỹ Hồng

Hoạt động này diễn ra trong tiếng cười của trẻ em, giờ hạnh phúc và chia sẻ gia đình và kết nối giữa mọi người.

Là một phần trong chuỗi các hoạt động phục vụ cộng đồng của Công ty Fu Meixiong, lễ hội này là khu vui chơi dành cho trẻ em trong khu vực. Thành phố mỗi mùa hè.

Trẻ em có thể vui chơi, thử nghiệm và khám phá bản thân qua bốn mươi trò chơi. Các trò chơi được chia thành bốn loại chính, bao gồm nghề nghiệp, vận động, dân gian và nghệ thuật (robot lắp ráp, chế biến gỗ, tranh cát, tượng, chướng ngại vật, Cân bằng, cuộn, nhảy, vận chuyển gạo trên cầu …).

10 môn thể thao phối hợp trong khu vực tổ chức thu hút nhiều trẻ em. Trẻ vượt qua trở ngại bằng cách khuyến khích cha mẹ.

Bất cứ khi nào họ đối mặt với thử thách, họ sẽ được cha mẹ khuyến khích. Khoảnh khắc chia sẻ gia đình xuất hiện nhiều lần trong chương trình. -Nhiều phụ huynh hướng dẫn, chơi trò chơi với trẻ em và giữ công việc của chúng. -Trẻ em rất muốn thử ý tưởng về các trò chơi dân gian trong các lễ hội.

Với tinh thần của trẻ em, vì hạnh phúc của trẻ em, mọi thứ trong tương lai, bất kể cộng đồng hay khu vực, đều có thể giúp cộng đồng thiết lập kết nối.

“Công ty Fumixiong và các công ty con và doanh nghiệp của mình đã đặt ra những mục tiêu giống nhau cho trẻ em và mang đến một lễ hội ý nghĩa, một lễ hội vui vẻ, để chia sẻ với mọi người.” Đại diện của Fumixiong nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.