Cặp đôi đã đi làm để chuẩn bị cho đám cưới chỉ sau 8 giờ

Home / Tổ ấm / Cặp đôi đã đi làm để chuẩn bị cho đám cưới chỉ sau 8 giờ

Nhà khoa học người New Zealand Michelle Dickinson dự định tổ chức đám cưới kéo dài 8 giờ. Cô ấy nói rằng người đàn ông 39 tuổi thức dậy vào tuần trước và muốn kết hôn vào ngày hôm đó.

“Joe và tôi chưa bao giờ thảo luận về hôn nhân trước đây, nhưng chưa bao giờ chính thức thảo luận về nó, và chúng tôi thậm chí chưa bao giờ đính hôn.” Cô dâu chú rể xinh đẹp.

Gia đình của Michelle đã đến thăm cô vào ngày hôm đó và sẽ rời đi vào ngày hôm sau. Đây là lý do tại sao cô ấy hy vọng đám cưới sẽ diễn ra ngay lập tức. Trong đám cưới, cô dâu mang giày cũ và quần áo lụa tìm thấy trong tủ quần áo. Cô nói: “Chiếc váy này do bạn tôi thiết kế. May mắn thay, chiếc váy này đã ở trong tủ quần áo được vài năm và nó đã được ủi đúng giờ trước đám cưới.” – Tôi cũng rất may mắn. Buổi sáng là TV buổi sáng. Chương trình không có. Do đó, cô dâu không còn phải làm tóc cho đám cưới buổi tối.

Bố mẹ ở xa sẽ ra đi vào ngày hôm sau, đó là lý do cô dâu muốn kết hôn ngay.

– Hôm đó, cô dâu chú rể vẫn đi làm như bình thường. Họ đã nắm lấy cơ hội để tìm một địa điểm tổ chức đám cưới, đó là câu lạc bộ nơi Michelle đã tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp trước đó. Trong mọi trường hợp, họ ngay lập tức tìm thấy một người bạn thân, tổng cộng 38 khách và nhận được thông báo 3 giờ trước đám cưới, và họ đã sẵn sàng. Tuy nhiên, điều này cũng rất căng thẳng và rất nhiều công việc phải được thực hiện. Chúng tôi cảm thấy giống như một bộ phim “, Michelle nói với người nổi tiếng.

Về phần chú rể, anh ta ở cùng cô dâu 3 tuổi, vì vậy anh ta biết sự khẩn cấp của đám cưới. Cô dâu nói thêm:” Joe biết tôi điên , Anh duy trì sự tự phát của tôi. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.