Phó giáo sư tại Hà Nội tổ chức lễ cưới để kỷ niệm nghỉ hưu

Home / Tổ ấm / Phó giáo sư tại Hà Nội tổ chức lễ cưới để kỷ niệm nghỉ hưu

Hai tuần trước, tại “đám cưới” trong căn tin của tòa nhà trên đường Cát Linh (Hà Nội), cô dâu 55 tuổi mặc váy cưới trắng tinh khôi với chiếc khăn voan trên đầu và chiếc bụng thời trang sắp được đặt Tư thế, nhưng vẫn mỉm cười rạng rỡ và nhảy múa duyên dáng. Đám cưới này cũng được thực hiện bởi người giúp việc danh dự của cô dâu, người đã đưa cô dâu đi vòng quanh khán phòng. Tất nhiên, màn hình của chiếc nhẫn được làm bằng vật liệu … giấy.

Cô dâu thừa nhận “Lê Văn Hữu” từ lâu. Sau khi nghỉ hưu, anh dự định cưới cô.

Video: Phó giáo sư và mẹ nhảy múa trong một cuộc hôn nhân đã nghỉ hưu

Trong hôn nhân, “chồng cũ” của cô dâu (bác sĩ chú) đóng vai người cổ vũ và thích mỉm cười trước hành vi và lời nói của vợ. Cha mẹ ruột của cô dâu (hơn 80 tuổi) cũng tham gia diễu hành cô dâu và khiêu vũ.

Ngày nghỉ hưu hạnh phúc của Phó giáo sư Phương Hòa đã trôi qua được nửa tháng, nhưng hậu quả luôn khiến người tham gia Gia (bạn Facebook của bạn) cười và cảm kích.

Cô Phương Hòa không sợ tệ hơn, khiến mọi người cười.

Phó giáo sư Phương Hòa chia sẻ với VnExpress: “Sống, phải thật thú vị, giá trị cuộc sống”. Cô ấy đã tổ chức một bữa tiệc về hưu vì nghĩ rằng nó đáng để ăn mừng cuộc sống.

“Ở châu Âu hay Hàn Quốc, Nhật Bản, những người về hưu thường làm một dự án. Nghiên cứu hoặc làm sách với các đồng nghiệp. Tôi cũng muốn làm điều tương tự cho chính mình”, cô Phương Hoa chia sẻ. Làm việc tại một trường đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam đã gần 34 tuổi. Theo bà, thực tế ngày càng có ít người nghỉ hưu. Họ cảm thấy rằng họ không còn quan trọng và không có việc gì để làm, nhưng họ sẽ không bao giờ có. Mọi người, cô ấy luôn rất bận rộn. — Cô Phương Hòa nói: “Chú rể Lê Văn Hữu” – một người bạn thân trong suốt thời gian quan hệ.

Tình cờ, một năm trước, cô đã định đưa cô đến trung tâm học tập của Đức. Đây là một tổ chức giáo dục không chỉ hướng dẫn các nhóm đi du học mà còn hướng dẫn trẻ em. Anh ấy đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với Đức và yêu văn hóa Đức. Mặc dù đã nghỉ hưu, Phương Hoa vẫn sẽ ở bên cạnh các đồng nghiệp và cha mẹ thân yêu của mình trong tương lai gần. Giữ liên lạc với sinh viên.

Cô Phương Hoa và bố mẹ cô .– “Mỗi bước đi trong cuộc sống đều đầy niềm vui. Cô tuyên bố:” Đối với tôi, tuổi nghỉ hưu sẽ là đẹp nhất và miễn phí. Tôi hy vọng đó là thương hiệu mới của. “Trong đám cưới đặc biệt này, bà Phan Hồ Điệp – một bà mẹ thiên tài Đỗ Nhật Nam – đã chia sẻ rằng bà rất ngưỡng mộ bà.” “Bất cứ ai cũng dám làm cho chiếc giỏ của mình xấu xí Đặt nó vào bụng của một phụ nữ mang thai giả, đến và đi. Dám in một tấm thiệp với tên của cặp vợ chồng mới cưới Levanciog. Họ dám từ chối “cấp độ” mà mọi người đều thích thú vì niềm vui. Nếu điều này là sự thật, thì ý nghĩa của việc bước vào “trường hôn” là mọi người dường như vẫn không tin vào mắt mình “, cô viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.