Cách chọn nhà phố tại Phú Quốc và khởi nghiệp dễ dàng

Home / Bất động sản / Cách chọn nhà phố tại Phú Quốc và khởi nghiệp dễ dàng

Là một dòng sản phẩm bất động sản phát triển tốt trên đảo Phú Quốc, không dễ để các nhà đầu tư lựa chọn nhà phố năng suất cao. Đối với nhà phố, nếu chủ sở hữu không tìm thấy mô hình kinh doanh phù hợp, dòng tiền của nhà đầu tư có thể gặp rủi ro và vốn có thể bị đóng băng.

Theo các chuyên gia bất động sản, một số nhà đầu tư đã bỏ qua các quy tắc cơ bản để chọn địa điểm kinh doanh, nghĩa là họ phải thích nghi với vị trí của mô hình kinh doanh và tính toán cẩn thận các vấn đề đầu tư.

Tại thị trường bất động sản đảo Ngọc (đảo Phú Quốc), một số nhà đầu tư đang tìm kiếm nhà phố không hào nhoáng hơn là thuận tiện để “kinh doanh dễ dàng”

— Một nhà môi giới từ Phú Quốc Nói rằng đầu tư vào các nước giàu bây giờ có thể chọn ở trong khu phức hợp du lịch hoặc nhà phố trong khu đô thị mới. Với một dự án tốt, có tiềm năng kinh doanh có lãi ở hầu hết mọi nơi. Các nhà đầu tư không còn hài lòng với các căn hộ ở Row A, mà có xu hướng học cách chọn căn hộ phù hợp. — Các cửa hàng nhỏ ở Hội An thường bán rất tốt.

Theo các nhà đầu tư dài hạn, xu hướng này không đáng ngạc nhiên. Ngay cả ở Việt Nam, tại Hội An, một địa điểm du lịch nổi tiếng khác, rất dễ thấy nhiều cửa hàng và nhà hàng. Mặc dù nằm trong một con hẻm nhỏ, họ vẫn bận rộn với người mua và người bán. Công ty đã đạt được lợi nhuận ổn định. Nguồn chính của vị trí thương mại là vị trí yên tĩnh, thích hợp cho các loại hình spa, cafe hoặc homestay. -Models của các ngôi làng cổ trên khắp thế giới, như Clovelly, Devon, Kersey Village ở Suffolk, thu hút hàng triệu khách du lịch đến các điểm đến ở Anh. Nó cũng có bất động sản thương mại cao cấp và không nằm trong một khu vực rộng lớn. Một ví dụ trên đại lộ.

Nhà phố trong khu đô thị kiểu mẫu đã làm dấy lên nhiều hứng thú ở đảo Phú Quốc. -Các khu đô thị thương mại hiện đại được phát triển dựa trên mô hình Hội An hoặc Singapore phù hợp cho sử dụng thương mại và dân cư ngoài thiết kế, tập trung vào thẩm mỹ thiết kế thống nhất và các kế hoạch ưu tiên cho thương mại dịch vụ. Kế hoạch khoa học có thể cho phép khách du lịch nghỉ ngơi, mua sắm và giải trí trong suốt hành trình.

Ở đảo Phú Quốc, phần phía nam sẽ tạo thành một hòn đảo nơi đầu tư đô thị được thực hiện một cách đồng bộ và đồng bộ. Sự chú ý của nhân viên và nhà đầu tư.

Dự án được lên kế hoạch thực hiện tại khu vực rộng khoảng 35 ha tại thị trấn An Thới. Tại đây, các nhà đầu tư của Sun Group sẽ xây dựng một khu đô thị thoải mái, khép kín và thuận tiện trong một thành phố gần biển, như vườn, công viên, cảnh quan nhỏ, hệ thống an ninh hoặc khu vực phát triển trường học. , Bệnh viện …

Sản phẩm chính trong khu đô thị là nhà phố, với nhiều phân khu, những khu vực này có địa điểm riêng, danh lam thắng cảnh khác nhau và có nhiều mức giá phù hợp với nhiều mẫu mã khác nhau. Kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ du lịch.

Không cần đi bộ trên đường chính, nhà phố trong khu đô thị vẫn có tiềm năng lớn.

Theo các nhà đầu tư, bắt kịp xu hướng hiện tại, dự án sẽ cung cấp các chính sách và ưu đãi bán hàng để cho phép khách hàng tham gia trước.

Ông nói thêm rằng do các vấn đề tài chính của các dòng sản phẩm đa dạng và giá cả thuận lợi, nhiều nhà đầu tư mong đợi cơ hội kiếm lợi nhuận ở một thị trường mạnh như Đảo Nam. Với sự hình thành của hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, nó đang “thay đổi” mỗi ngày, bao gồm các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, như JW Marriott Hotel Phú Quốc Emerald Bay – 50 khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Tại Bãi biển Kem, Khu nghỉ dưỡng làng Phú Quốc, Vịnh Sun Premier Village, Vịnh Cáp treo Han Tan – Công viên Tự nhiên Thế giới Han Tan, trung tâm giải trí và cáp treo dài nhất thế giới …

Bata

Leave a Reply

Your email address will not be published.