Chi phí của doanh nhân có 3 phụ nữ cùng một lúc

Home / Tổ ấm / Chi phí của doanh nhân có 3 phụ nữ cùng một lúc

Zhang đến từ Lạc Dương, Hà Nam. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh làm nhân viên bán hàng trong một công ty bất động sản ở thành phố Kun Sơn (Tô Châu). Zhang, 36 tuổi cũng thành công như một số người bạn của mình, ngoại trừ việc anh có ba gia đình cùng một lúc. -Có năm sau, Zhang cưới ba người phụ nữ. Người vợ đầu tiên Ren kết hôn với Zhang tại tỉnh Giang Tô vào tháng 7/2015. Người vợ thứ hai, bà Chen, đã hoàn thành mẫu đăng ký tại Zhang, tỉnh Hà Nam vào tháng 6/2016. Người vợ thứ ba, cô Wang, kết hôn tại tỉnh An Huy vào tháng 6 năm 2017.

Zhang đang ở trong trại giam. Ảnh: Sina .

Để chăm sóc ba gia đình này, Zhang đã thuê một ngôi nhà từ ba người phụ nữ trong bán kính một km. Đôi khi trong vòng một tuần, Zhang phải duyệt ba ngôi nhà này.

Zhang tiết lộ rằng thị trường bất động sản trong vài năm qua là một món ăn phụ màu mỡ. Giúp bạn kiếm được hàng chục ngàn nhân dân tệ mỗi tháng. Anh ta có thể chăm sóc cuộc sống tốt đẹp của ba người vợ và những đứa con của mình, nhưng hai “người vợ nhỏ” không cần phải làm việc gì cả.

Cô Zhang, người vợ thứ hai, cô Chen nói: “Anh ấy rất biết ơn. Tâm lý của vợ anh ấy. Anh ấy cũng nấu ăn và rửa chén với tôi.”

– Cô Wang nói, “Chuyến công tác Đôi khi, anh ấy thường gửi tin nhắn để gọi cho tôi. “- Giấy chứng nhận kết hôn của Zhang San Hô cho vợ. Zhang thường xin lỗi để làm kinh doanh để chia sẻ thời gian. Zhang nói với Sina: “Tôi cũng rất mệt mỏi. Tôi nghĩ rằng có một hòn đá trong người vì tôi luôn phải nói dối.”

Đeo nhiều mặt nạ khiến anh ta mệt mỏi, và dần dần mở miệng. thư hai. Người vợ thứ ba phát hiện ra thủ đoạn của Zhang gần như đồng thời. Anh nói: “Thật nực cười khi những chiếc áo mà Zhang và Chen mặc đã kết hôn, giống như khi anh ấy và tôi mặc chúng để lấy giấy chứng nhận.” Người vợ thứ ba được thông báo khẩn cấp.

Sự thật được đưa ra ánh sáng, người đầu tiên ly hôn ngay lập tức. Hai người còn lại đã báo cáo vụ việc với cảnh sát và yêu cầu trừng phạt theo pháp luật.

Điều tra của cảnh sát Côn Sơn cho thấy Zhang đã sử dụng sơ hở trong thông tin đăng ký kết hôn giữa các tỉnh và thành phố và thường dân để dụ ba người phụ nữ vào vòng xoáy hôn nhân. Zhang nói trong trại giam rằng anh ta không biết rằng đây là một tội ác. Cây tầm ma, xin hãy tha thứ cho tôi, tôi sẽ sống với người này. Zhang có thể bị kết án hai năm tù.

Leave a Reply

Your email address will not be published.