Có thể nhận được một món quà lớn khi tham gia “Ngày gia đình ABBank”

Home / Tổ ấm / Có thể nhận được một món quà lớn khi tham gia “Ngày gia đình ABBank”

Vào ngày 7 tháng 9, Lễ hội Cộng đồng Ngày Gia đình ABN Amro đã được tổ chức trên Phố đi bộ Ho Guom tại Hà Nội với chủ đề “Thông tin Nhân dân Trẻ”. Đây là một món quà quan trọng của giải trí cuối tuần do Ngân hàng Thế giới cung cấp cho các gia đình và những người trẻ tuổi vào đầu mùa thu.

“Ngay cả khi bạn bị cảm lạnh, nó giống như một cơn mưa, bởi vì vòi hoa sen luôn khiến bạn đắm chìm trong mưa một lần nữa.” Tuổi trẻ là một từ khóa tiêu tốn rất nhiều giấy. Nó xuất hiện trong sách, phim, nhạc, diễn đàn lớn và Trên các diễn đàn nhỏ … cảm xúc, ký ức liên quan đến những người trẻ tuổi.

Sự kiện “Ngày gia đình ABBank” giống như một cuộc họp đầy màu sắc, mọi người có mặt đều có thể tìm thấy những điều đơn giản và ý nghĩa. , Những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.

Chương trình bắt đầu từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối và quảng bá các giá trị truyền thống thông qua nhiều hoạt động cộng đồng, như: thu gom rác và các chiến dịch cách ly ở Phố đi bộ Hồ Guom-ABBank Green để bảo vệ môi trường, các trò chơi dân gian cho phép các gia đình Việt Nam Tham gia vào các hoạt động để huy động và xây dựng các ngành nghề của trẻ em: chế tạo đèn sao, ô dù, kéo co, lắp ráp robot, xe đua thú vị, các bản ghi âm sẽ được phát hành trong khu vực chụp ảnh theo phong cách retro …

Chương trình có ca sĩ Mỹ Tâm.

Ngoài ra, những người tham gia sự kiện sẽ đi đầu trong trải nghiệm. Đây là hai xu hướng công nghệ thanh toán hiện đại được ABBank giới thiệu: ứng dụng thanh toán nhận dạng khuôn mặt (Wee @ ABBank) và công nghệ liên hệ sử dụng thẻ thông minh không tiếp xúc, ABBank Youcard. Thẻ liên lạc.

Ngoài những món quà trải nghiệm thú vị, như vé buổi hòa nhạc buổi tối, túi thân thiện với môi trường …, chương trình sẽ cung cấp 3 giải thưởng và giải thưởng may mắn. Phần thưởng là tài khoản ABBank và giá trị tương ứng của nó là: 5 triệu đồng, 3 triệu đồng và 2 triệu đồng cho 3 khách hàng may mắn nhất.

Soobin Hoàng Sơn. Chuỗi trải nghiệm thú vị, nhảy Flashmob suốt buổi chiều hoặc một bài hát dành cho giới trẻ tên là My Tam, Soobin Hoàng Sơn, Dalab, Trúc Nhân, Only C, Juky San, Bao Han “Back Children”, nhóm nhảy SINE sẽ thu hút sự tham gia Đối với công chúng.

Kế hoạch có sự tham gia của Tập đoàn Dalab.

Ông Phạm Duy Hiếu, Quyền Tổng Giám đốc ABAB, chia sẻ rằng năm 2019 là năm thứ hai của Ngày Gia đình ABBank như một món quà cho cộng đồng, khách hàng và nhân viên. Đối với tất cả mọi người, tuổi trẻ là một cảm xúc thú vị. Hãy chọn thái độ tích cực của riêng bạn đối với cuộc sống, làm việc chăm chỉ và có một tuổi trẻ khó quên.

Ruan Guo

Ngày gia đình hẹn hò – Ngày gia đình ABBank là hoạt động cộng đồng đầu tiên được ABBank triển khai năm 2018 dành cho trẻ em, gia đình và giới trẻ.

Năm 2018, với chủ đề gia đình hạnh phúc, Ngày gia đình ABBank được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút gần 13.000 lượt khách. Ngoài ra, ngân sách an sinh xã hội và quỹ từ thiện cũng đã quyên góp gần 600 triệu đồng cho nhân viên, đối tác, khách hàng và nghệ sĩ để quyên góp cho trẻ em của “Lá tình yêu” và trẻ em làng trẻ em SOS. Vào sáng ngày 24 tháng 8, ABBank đã phát động Ngày Gia đình ABBank 2019, bao gồm hai hoạt động: ngày hiến máu và chiến dịch phân loại chất thải để bảo vệ môi trường. -ABBank Khuôn viên xanh tại quận đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Gần 200 đơn vị máu đã được chuyển đến Bệnh viện Quân y Trung ương 108. Đồng thời, gần 20 kg chất thải nhựa, pin và chất thải không phân hủy được phân loại vào khu vực thu gom rác. .

Hoạt động ngoài trời không giới hạn số lượng người tham gia, nhưng bạn cần mua vé ở khu vực chỗ ngồi gần sân khấu. Bạn có cơ hội nhận được vé miễn phí cho các hoạt động buổi chiều. Cập nhật thông tin: https://bit.ly/loinhanguicuathanhxuan.

Leave a Reply

Your email address will not be published.