Chàng trai ngây thơ nuôi gà và tặng anh làm quà cưới

Home / Tổ ấm / Chàng trai ngây thơ nuôi gà và tặng anh làm quà cưới

Bùi Xuân Diệu (23 tuổi, Nam Phước, Duy Xuyên) đã kết hôn vào ngày 14/8. Cách đây vài tháng, anh trai Bùi Xuân Cường 15 tuổi đã vay 2 triệu đồng từ mẹ để mua gà. Khi gà lớn lên, anh ta yêu cầu mẹ bán và mua vàng cho anh ta.

Vào ngày cưới, Chúa đã nhận được những món quà từ những người anh em vô tội. Chúa tự nhủ rằng anh ấy sẽ làm việc chăm chỉ để tránh làm bố mẹ và tôi thất vọng. Em trai anh.

Câu chuyện mà anh trai đổi vàng lấy gà đã được thông qua cho ngày cưới của anh ấy và anh ấy đã nhận được hàng trăm ngàn lượt thích trên mạng xã hội. Ảnh: XD

“Em gái tôi giống như một người phải chịu cảnh bất hạnh trong gia đình. Khi cô ấy chào đời, cô ấy bị hạ canxi máu và phải đến bệnh viện trong 3 tháng.” , Cường vẫy tay trong ổ cắm điện. Sau đó, suy nghĩ của anh chậm trễ hơn so với bạn bè, lưỡi anh nghiêng và không còn phát âm chuẩn. Sự tự tin của anh ấy thấp, vì vậy không có nhiều giao tiếp. Đổi lại, cha mẹ không có kỳ vọng cao cho giáo dục của họ. Năm lớp tám, tôi rời trường vì không thể theo kịp bạn bè.

15 tuổi, nhưng tâm hồn của Cường vẫn rất ngây thơ. Nếu bạn tôi bắt đầu tách khỏi gia đình tôi, tôi sẽ luôn hôn mẹ tôi để ngủ, và sau đó đưa tay chị tôi ra ngoài đường. Thỉnh thoảng, khi bố tôi đi mua quà, tôi vui mừng vì điều đó.

Nhưng Cường giữ động vật một cách khôn ngoan. Anh ở nhà từ trường, nuôi gà, chó và mèo. Cậu bé này yêu chó và có thể dành vài giờ để tắm và chăm sóc chúng.

“ Sau khi con chó bị lạc, Cường đôi khi lang thang trong vài ngày, nhìn mọi người khóc. Anh nói: “Con chó của tôi đã mua cho tôi, tôi sợ em gái của tôi”, hàng xóm của Chúa Đinh Thu Thủy giải thích: XD .

Lần này, đàn của Cường có 50 con gà, vâng Hai lần số trẻ em chúng tôi từng nuôi. Giữ một chiếc ô vì tấm tôn che cho cô ấy và ngăn cô ấy bay đi.

“Chồng tôi và tôi tự hào về tình yêu của con trai tôi dành cho cô ấy. Điều đó không có nghĩa là bạn không được yêu. Do đó, ngay cả khi có khó khăn, chúng tôi sẽ giúp bạn sống một cuộc sống trọn vẹn “, cha Cường Trần Bùi Viện nói. Về món quà của anh trai, Chúa đã chia sẻ hơn 100.000 lượt thích và 20.000 lượt chia sẻ trên trang cá nhân. .-Trọng Nghĩa

Leave a Reply

Your email address will not be published.