Thay vào đó, người cha 76 tuổi của tôi đã viết một bức thư tình cho bác sĩ.

Home / Tổ ấm / Thay vào đó, người cha 76 tuổi của tôi đã viết một bức thư tình cho bác sĩ.

Hai tuần trước, một nữ bác sĩ Weng Huimin (phiên âm) từ Bệnh viện huyện Longcang ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã trải qua ca phẫu thuật trực tràng trên một bệnh nhân 31 tuổi từ Zhang. Một người cha 76 tuổi gầy gò đi theo ông để chăm sóc người đàn ông này.

Sau ca phẫu thuật, ông Zhang hồi phục tốt. Cha của Zhang chăm sóc con rất tốt và thường nói chuyện với đội ngũ y tá chăm sóc, điều này đã để lại ấn tượng sâu sắc với bác sĩ Uong. Bác sĩ nhận xét: “Họ rất tốt bụng và tôi yêu họ.” Bức thư của ông Zhang, 76 tuổi, gửi cho Uong, cho thấy tình yêu của ông dành cho con trai mình. Ảnh: cutv.com .

Trước khi rời bệnh viện và trở về Jiangxi, cha tôi đã gặp bác sĩ Weng và đưa cho anh ấy một lá thư. Nội dung bức thư này rất dài, và ở trên là một lời cảm ơn thông thường, nhưng bác sĩ Uong càng đọc, nó càng lạ lẫm hơn: “Bệnh viện có rất nhiều phụ nữ và con trai tôi đã tìm thấy những hiểu biết thực sự ở đây. Bác sĩ của tôi như sau: Tôi như thế này: sinh năm 1988, tốt nghiệp đại học chính quy, lương sau thuế là 20.000 nhân dân tệ (64 triệu đô la Mỹ) / tháng, chúng tôi không cần nhiều tiền trong nửa kia, chỉ cần biết cách sống , Trung thực và yêu thương mọi người … “Một lá thư gửi cho bạn mình. Bức thư này ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nữ bác sĩ Weng Huimin rất bất ngờ khi nhận được thư của ông Trang. Ảnh: cutv.com.

Sau khi các quan chức bệnh viện biết được thông tin, anh cũng lên kế hoạch giúp anh Trường. Tuy nhiên, ông lão nói rằng con trai ông biết rằng ông rất tức giận khi viết thư cho bác sĩ. – “Tôi đã rất cố gắng để tìm chủ đề của anh ấy, nhưng tôi đã trả lời theo cách tương tự. Mọi người đã trở thành ông bà và rất bận rộn, giống như con trai tôi không bao giờ có thời gian để học và kết hôn ở đây”, ông Trang nói. -Hai Hiền (theo cutv.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.