Bi kịch của chuyện tình riêng tư của một người phụ nữ đã có chồng

Home / Tổ ấm / Bi kịch của chuyện tình riêng tư của một người phụ nữ đã có chồng

Theo The Sun, Natalie Strickland (Natalie Strickland) 38 tuổi đã bí mật hẹn hò với Alan Medmond, 40 tuổi và Tom 47 tuổi trong thời gian họ ly thân với chồng Paul. Jones. -Photo: PA .

Natalie đã gặp Alan vào tháng 7 năm 2016. Alan cách Natalie 40 phút. Lúc đầu, họ chỉ coi nhau như bạn bè.

Vào đầu năm 2017, Natalie muốn khôi phục mối quan hệ với chồng và chuyển đến sống gần nhà của chồng. Ở đó, cô gặp người hàng xóm Tom Jones. Sau một đêm say xỉn, Natalie lên giường với Tom. Mặc dù họ không có ý định thiết lập một mối quan hệ nghiêm túc, họ vẫn sống trong cùng một căn hộ. Khi Allen quyết định tiếp cận Natalie trong một căn hộ cách đó vài dãy nhà, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp.

Natalie không biết nói “nắm lấy nhiều bàn tay” và giữ im lặng. Giữ bình tĩnh và thiết lập một mối quan hệ lãng mạn với hai bạn. Đồng thời, Natalie tiếp tục gặp chồng, hy vọng rằng cô có thể cứu được gần 20 năm hôn nhân. “Mọi người đều cảm thấy khác nhau đối với tôi. Một mặt đó là niềm đam mê và sự hấp dẫn về thể xác, mặt khác đó là tình bạn và sự hiểu biết. Chồng tôi là một người có nhiều kỷ niệm với tôi.” Natalie nói.

Tuy nhiên, đầu năm 2017, Natalie quyết định chọn Tom và lên kế hoạch chính thức ly hôn chồng. Tuy nhiên, kế hoạch của Natalie vẫn chưa được thực hiện và Tom nhận ra rằng anh không chỉ là Natalie. Tức giận và hành hung Natalie, người phải nhập viện vào tháng 3/2017. Để trả thù bạn gái và ghen tuông, Alan đã đâm Tom và đốt lửa cho kẻ thù. Biết rằng không có mối quan hệ nào giữa Tom và Allen, Natalie cảm thấy rất hối hận trong cuộc sống của mình, và tất cả những hối tiếc giữa họ là do cô gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.