Giám đốc thích nấu ăn cho vợ.

Home / Tổ ấm / Giám đốc thích nấu ăn cho vợ.

Vào lúc 6h30, một chiếc taxi dừng trước một căn hộ ở khu trung tâm thành phố mới của quận Phú Nhuận. Nguyễn Đức Nghĩa, trưởng phòng nghiên cứu thị trường của một công ty quảng cáo đa quốc gia, đã ra khỏi xe và về nhà.

Chỉ mười phút sau, tiếng dao, mùi hành, tỏi, bơ và kem phát ra từ bếp. Món ăn phương Tây bắt mắt trên bàn. Lúc đó, con trai anh đang ngủ hơn một tuổi. Cô con gái lớn đã ăn bữa ăn của mình từ lâu. Nghĩa là nấu ăn cho một người, vợ anh Quỳnh Trang năm nay 29 tuổi. “” Khi tôi đi làm, tôi chỉ hy vọng trở lại lúc 7 giờ tối. Nấu cho vợ tôi. Ngay khi về đến nhà, tôi đã chơi với lũ trẻ một lúc. Rồi vội vã vào bếp, “Nghĩa chia sẻ.

Trên bàn ăn đơn giản, hai vợ chồng thưởng thức những món ăn mới và nói chuyện về ngày hôm qua. Khi cô gái lớn đang hát, cô ấy ngay lập tức” xomier “trong không gian. -Ông Đức Nghĩa được chôn cất trong bếp sau một ngày làm việc. Ảnh: Quỳnh Trang.

Vào ngày đầu tiên của năm, ông Nguyễn Đức Nghĩa thường xác định quyết tâm của mình và thiên về sự nghiệp, gia đình và sức khỏe. Nhưng Nghĩa viết trong Têt này: “Quyết tâm duy nhất của tôi vào năm 2020 là chuẩn bị 100 món ăn cho vợ bạn ăn. .

“Tôm lần đầu tiên. Sớm hay muộn, khi mở một nhà hàng thực sự”, Nghĩa viết vào ngày thứ 4 của Têt.

“Lần đầu tiên anh ấy chuẩn bị ba bữa ăn cho vợ, kèm theo hình ảnh của ba món ăn sau: 29 tháng 2, thịt lợn cay, sườn nướng, tôm hùm và sả. – 5 tháng 3 Vào buổi tối, khi vợ chúc mừng anh, người chồng đã cho món cà ri gà, nước cốt dừa, rất nhiều hương thảo, húng tây và hạnh phúc. “Đây là món ăn ngon nhất do chồng nấu.

Thật kỳ lạ, trước khi yêu thích nấu ăn, điều này có nghĩa là “cậu bé ấm áp” là có thật. Ở trường trung học, mẹ tôi luôn đuổi theo và không bao giờ di chuyển. Khi anh ấy đi du học, Anh phải hỏi bạn bè cách nấu cơm .– Khi Nghĩa trở lại trường để học năm 2013, niềm đam mê ẩm thực và nấu ăn của anh bắt đầu. Cô ấy kiếm đủ tiền để mua vé và thăm bạn gái hai lần một tháng. Cả hai ngày trước khi kết thúc cuộc họp, cả hai chúng tôi đều lên kế hoạch ăn. Có năm nhà hàng có thể ăn trong vài ngày mà không phải lo lắng về khoảng cách xa. Ngiya nói: “Hãy nhớ rằng, khi cô ấy đến Sài Gòn, hai người đã lái một chiếc xe máy từ Quận Fu’an đến một quận 8 dài 14 km để uống một tách trà. “Chồng là đầu bếp cá nhân cho ba người. Các bữa ăn. / Ngày. Ảnh: Nhân vật Facebook.

Người này quan tâm đến thức ăn và nghĩ rằng anh ta có thể ăn ngon và có thể nấu ăn. Trong thời gian rảnh rỗi, anh ta thích xem các chương trình nấu ăn. Xem kênh YouTube Chef Chef và đọc công thức nấu ăn. Nghĩa sử dụng công thức nấu ăn Nghĩa Nghĩa thường xuyên nhất vì nhiều món ăn mất ít hơn mười hai phút.

Một khi Nghĩa làm mì ống với mắm tôm, trong các công thức nấu ăn chính thức, nên sử dụng Kem nấu ăn hoặc kem đặc để làm nước sốt. Vợ của Nghĩa lần đầu tiên nấu ăn và nói rằng “cô ấy quá lớn để ăn”. Lần sau, anh ta dùng bột mì và sữa tươi thay thế, hương vị vẫn như cũ, nhưng vợ anh ta Ăn lại. Ông nói: “Nó khiến tôi muốn khám phá thêm. “-Trong năm 2018, Nghĩa đồng sáng lập một dự án cà phê ở quận 4. Vào ngày khai trương, anh ấy rời văn phòng vào buổi chiều. Tôi đến đây để giám sát các kỹ thuật viên và chuẩn bị các chi tiết cuối cùng, vì vậy tôi không thể về nhà ăn tối với vợ. Một đêm nọ, Dong Li mang cơm đến cửa hàng và ăn cùng chồng. N’Gia nói: “Tôi đã ăn cơm, nhưng tôi đã rơi rất nhiều nước mắt, và tôi sẽ không bao giờ quên những chuyện vặt vãnh của vợ tôi. “Tôi đã chờ đợi người phụ nữ. Dù cô ấy làm việc bao lâu, Engia sẽ say trong khi say mê tìm kiếm những công thức lạ và háo hức tiến tới trước mặt vợ. Trung bình, kế hoạch nấu 100 món ăn trong năm nay 2 món một tuần. Nhưng từ Têt đến hôm nay, Nghĩa nấu một món ăn mỗi tối. Ngia nói: “Vợ tôi chúc mừng tôi và ngày hôm sau tôi có động lực mua nguyên liệu mới trong siêu thị. “Ngea không chỉ thích nấu ăn, mà còn thích … vợ tôi. Trong mọi cuộc cãi vã, bất kể ai sai, anh ấy luôn giữ bình tĩnh, im lặng và xin lỗi. Miễn là vợ anh ấy thích điều gì đó, anh ấy hiếm khi Từ chối bất cứ điều gì. Người chồng nói: “Tôi thích vợ tôi ở xa. Đôi khi ở nhà để chăm sóc con cái có thể là một bí mật, vì vậy tôi luôn nghĩ rằng tôi có thể làm mọi việc ở nhà. “Chánh niệm, không có công việc bận rộn, chỉ có sự khác biệt là ưu tiên. Một số người ưu tiên cho công việc, vì vậy họ luôn cảm thấy rằng họ chưa hoàn thành nó. Ngea nói:” Giống như tôi giống như trở về Giống như nhà. Tôi rất bận rộn mỗi ngày, tôi luôn cố gắng đúng giờ. Công việc vẫn đang chờ tôi trở lại làm việc, nhưng nó sẽ không tha thứ cho tôi. “Đó là lý do tại sao anh ấy đặt dịch vụ taxiÔng Nghệ có thể về nhà vĩnh viễn.

Quỳnh Trang chia sẻ rằng khi bắt đầu cuộc hôn nhân, chồng cô không biết hình dạng của các nguyên liệu cần nấu nên anh gọi siêu thị. Tìm kiếm hình ảnh. Hình ảnh, và sau đó yêu cầu các nhân viên để có được chúng. Trẻ em tã, ông bố trẻ cũng nên xem video trên YouTube. Ngay cả khi bạn làm sạch bếp và lò nướng Nghĩa, bạn có thể học các kỹ thuật làm sạch nhanh chóng. Bây giờ tôi đã thành thạo tất cả điều này.

“Thực tế là anh ấy đã truyền từ một người con trai quen thuộc sống trong vòng tay của bố mẹ sang một người chồng (một người cha chăm sóc gia đình), điều đó khiến tôi cảm thấy trân trọng hơn.” Quinn Trang nói. — Quỳnh Trang nói rằng dù chồng cô nấu gì, cô cũng nấu ngon hơn những gì cô nấu. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Facebook của Nghĩa chỉ hiển thị đồ ăn, vợ con. Một số người bạn thân đã được ông truyền cảm hứng. Anh thích vào bếp. Người bạn trai chuẩn bị bữa trưa đóng gói giống như Nghĩa. Nghĩa chia sẻ câu chuyện nấu ăn yêu thích của cô trong một nhóm nấu ăn và thu hút 1500 bình luận vì anh cho rằng nó “hiếm”.

Hầu như mỗi cuối tuần, gia đình Nghĩa đều có khách. Khi tôi là bạn và bố mẹ, tôi có thể ngồi gần khay phụ do Nghĩa chuẩn bị. Hôm nay, Nghĩa mời hai người bạn thân của vợ đi ăn cơm, và anh sẵn sàng chúc mừng ngày 8/3.

Phan Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.