Giữ liên lạc với người yêu cũ là “con dao hai lưỡi”

Home / Tổ ấm / Giữ liên lạc với người yêu cũ là “con dao hai lưỡi”

Sau khi kết hợp không trọn vẹn, hai người tách biệt và “tuổi” nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng “già” như một “người nước ngoài”. Một số người bị ám ảnh bởi tình yêu trước đến nỗi họ không thể dễ dàng buông tay và bước tiếp. Tại sao cái này rất?

Một số người bị ám ảnh bởi tình yêu trước đến nỗi họ không thể dễ dàng buông tay và bước tiếp. Nhiếp ảnh: Shutterstock .

Theo phân tích tâm lý, “Đừng quên người yêu cũ” là một cảm giác gây ra bởi nhiều yếu tố. Một số người sợ cảm giác cô đơn, mong muốn hòa đồng với người khác và không thích người khác trở nên cô đơn sau khi chia sẻ cuộc sống. Họ muốn lấp đầy khoảng trống. Ngoài ra, sau khi chia tay, nhiều người rơi vào tâm lý: “Có lẽ tôi đã sai, nếu tôi có thể cho hai bên cơ hội thứ hai, sẽ tốt hơn”. Một khả năng khác sau khi chia tay là bạn chưa tìm thấy một “trận đấu” phù hợp, đó là người mà bạn thực sự quan tâm. Thời điểm đó, người yêu cũ vẫn là một lựa chọn tốt.

Nhà báo và chuyên gia tình dục Sara Tang cũng là người sáng lập Sarasense, Sarasense là một trung tâm trực tuyến để giúp cải thiện kỹ năng. Các chuyên gia quốc phòng của Singapore cho biết: Có rất nhiều lý do, yếu tố thực tế hay tình cảm khiến nhiều người tiếp xúc với người yêu cũ. Lịch sử của nó có thể bắt nguồn từ những chiếc nạng tình cảm của Em hay vũ khí dự phòng. Tang, việc giữ liên lạc với người yêu cũ của bạn Mối quan hệ và bản chất. Chính. Không có câu trả lời rõ ràng giữa đen và trắng, điều này phụ thuộc vào động lực để giữ liên lạc. Mối quan hệ này sẽ giữ liên lạc tốt. Giữ liên lạc sẽ làm cho cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn. Nó sẽ không làm cho những người liên quan. (Bao gồm cả đối tác hiện tại của nó) rất xấu hổ, nhưng ngược lại, nếu việc giữ liên lạc với người tiền nhiệm ngăn bạn thiết lập mối quan hệ mới với người khác hoặc thiết lập mối quan hệ với các đối tác hiện tại, đây là một ý tưởng hay và thường xảy ra với mọi người Ai vẫn còn tình cảm với người tiền nhiệm, và thậm chí muốn bắn. Cùng với họ nói: “Tang. .

Người sáng lập nhà trị liệu tình dục Sara Tang (Sarasense) -founder của Sarasense (Sarasense), Sarasense (Sarasense) là một trung tâm trực tuyến được thiết kế để cải thiện kỹ năng phòng thủ của Singapore. — Theo ông Tang, khi hai người xa cách nhưng vẫn muốn liên lạc, điều đó có nghĩa là tình nhân giữa một cặp luôn duy trì mối quan hệ bền chặt và luôn quan tâm đến nhau.

Khác với những cặp vợ chồng mới cưới, những cặp vợ chồng già mang lại cảm giác thoải mái và quen thuộc, dễ hòa đồng. Do đó, có thể hiểu rằng bạn có thể nói chuyện với người tiền nhiệm, nhưng chỉ khi hai người chỉ ra rõ ràng rằng họ không muốn quay lại thì đây là mối quan hệ chính xác đã hoàn toàn chấm dứt. “Bạn cần thời gian để xây dựng một mối quan hệ mới. Điều quan trọng nữa là bạn tin tưởng người tiền nhiệm của mình để không phá hủy mối quan hệ hiện tại bằng mọi cách, chẳng hạn như tiết lộ bí mật. Tom nói:” Đối tác hiện tại, hoặc nói xấu người cũ. “Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng mặc dù rất có thể coi họ là bạn sau khi chia tay. Điều này có thể chấp nhận được, nhưng phải có ranh giới và phải xác định vùng an toàn:” Hãy làm rõ mong muốn giao tiếp với mọi người xung quanh, hãy thành thật với bạn Các ex chia sẻ, yêu cầu họ tuân theo các quy tắc. Bạn cũng nên nhấn mạnh với người tiền nhiệm rằng những hạn chế này không phải là sự từ chối, mà là một phần thiết yếu để đảm bảo mối quan hệ lành mạnh. Cho dù là tinh thần hay cảm xúc. -Tang nói rằng việc giữ liên lạc với người yêu cũ là con dao hai lưỡi: “Tìm cảm giác an toàn và bảo mật quen thuộc đôi khi rất hấp dẫn. Đặc biệt đối với những người hiểu cơ thể của bạn, đặc biệt là khi bạn không có đối tác mới. “Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có bạn tình mới nhưng vẫn quan hệ với bạn tình cũ, Tang nói. Đây là một điều rất phổ biến: mọi người cảm thấy thoải mái và quen thuộc. – Nhiều người thậm chí nghĩ rằng họ có thể quan hệ tình dục với người tiền nhiệm. Nhưng giữ ranh giới cảm xúc. Tình dục có sức mạnh to lớn vì tình dục khiến não giải phóng hormone và hóa chất giúp chúng ta kết nối với người khác. Sống lại cảm xúc của bạn về ai đó, tạo ra tín hiệu lẫn lộn và lan truyền hỗn loạn.

Đườngo Sau đó, hãy hết sức cẩn thận khi quan hệ tình dục với chồng cũ: “Don Tiết vội vàng mang ý nghĩa tình cảm cho một câu chuyện tình thú vị. Sau một đêm yêu nhau, nó dễ dàng lý tưởng hóa và lãng mạn hóa người yêu cũ, nhưng hãy nhớ Lý do sống Đôi vợ chồng ly thân vẫn tồn tại.

Nếu bạn muốn xây dựng lại mối quan hệ của mình sau lần cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã nói rằng cả hai đều muốn, và họ nghiêm túc với quyết định này. – Thùy Linh ( Theo “Bưu điện Hoa Nam buổi sáng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.