Đánh dấu rằng hôn nhân là không bền vững

Home / Tổ ấm / Đánh dấu rằng hôn nhân là không bền vững

Theo các chuyên gia Mỹ, đây là dấu hiệu cảnh báo đầu tiên về hạnh phúc hôn nhân không thể chịu đựng được.

Giấu chi phí hôn nhân thực sự

Theo nhà hoạch định đám cưới Lynne Goldberg, việc hai người cố tình che giấu chi phí hôn nhân thực sự sẽ khiến người khác xung đột trong tương lai.

“Một số khách yêu cầu tôi nói dối với các đối tác của họ để giải thích về chi phí cho hoa và chụp ảnh. Sau đó, anh ta bí mật trả thêm tiền để khiến người khác không biết.” “Nếu bạn chưa kết hôn nhưng có một bí mật như vậy Rất có khả năng họ sẽ không thành thật với nhau sau khi kết hôn. “

– Nếu chi phí kết hôn khiến bạn, bạn đời hoặc bạn nửa áp lực phải nói dối, xin hãy xem xét lại kế hoạch của bạn và nói thẳng thắn.

Ảnh: Shutterstock .

Không quan tâm đến kế hoạch chuẩn bị

Nhiếp ảnh gia đám cưới Jimmy Chan cho rằng các tổ chức thường từ chối các cuộc hẹn, xin hãy cẩn thận để thảo luận về việc sắp xếp hôn nhân. Chan nói: “Điều này cho thấy họ không quan tâm đến buổi lễ. Các cặp đôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài sẽ tìm cách lôi kéo hai người họ vào công việc chuẩn bị.” -Giá của chiếc nhẫn là khác nhau – Dan of Conc Gọi Diamonds Danan bày tỏ lo ngại về cặp đôi đến với chiếc nhẫn nhưng không thể đạt được sự đồng thuận về giá cả.

“Bạn cần đạt được sự đồng thuận về các vấn đề tài chính. Những điều trước đám cưới là rất quan trọng”, Moran đề xuất. Theo anh, giá trị của nhẫn cưới nên vừa phải để cả hai bạn đều nhớ tầm quan trọng của chúng mà không phải lo lắng về cách trả tiền.

Tôi không biết cách đối phó với sự kiện trong ngày cưới

Nhiếp ảnh gia Nina Larsen Reed nói rằng hạnh phúc của hôn nhân đi kèm với khả năng xử lý tình huống xảy ra trong ngày cưới. Đặc biệt, những cặp đôi duy trì thái độ bình tĩnh sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn những cặp đôi giận dữ và chỉ trích lẫn nhau.

“Giải quyết những vấn đề bất ngờ trong ngày cưới không thể khiến cuộc sống hôn nhân của họ gặp nhiều khó khăn.” — Đừng dành thời gian cho nhau trong đám cưới

Trong đám cưới, cô dâu và chú rể đang bận rộn tiếp khách. Tuy nhiên, đây không phải là lý do tại sao họ không cần ở bên nhau. Kết quả là họ ly thân sau chưa đầy một năm kết hôn.

“Nếu cô dâu và chú rể đang trò chuyện với bạn bè và gia đình và không thể chụp ảnh với khách, họ sẽ sớm bị tách ra”, nhiếp ảnh gia chia sẻ. -Thu Nguyet (từ Người trong cuộc)

Leave a Reply

Your email address will not be published.