Các kỹ sư Canada đã giảm 20 kg vì họ yêu các giáo sư Việt Nam

Home / Tổ ấm / Các kỹ sư Canada đã giảm 20 kg vì họ yêu các giáo sư Việt Nam

Bây giờ ở Canada, bầu trời lạnh và xào xạc, những đốm đỏ trên da, dị ứng khí hậu của Ngọc Thỉ và ngứa dữ dội đã bắt đầu dịu bớt. Cô gái 25 tuổi dần dần ổn định cuộc sống kỳ lạ sau khi định cư ở một đất nước trong 3 tháng.

– Tôi nhớ gia đình, nhưng hình ảnh sưng chân của mẹ kế là do kết hôn với đứa trẻ. “Nếu bạn không tốt với vợ tôi, cha tôi sẽ đuổi tôi ra khỏi nhà.” Một giáo viên tốt nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh biết rằng trái tim của anh ấy đã truyền đạt tình yêu đến đúng người.

Jimmy đã yêu cô gái Việt Nam trực tiếp trong bức ảnh đại diện của bạn mặc áo dài đẹp. Chồng của cô, Jimmy Wiebe, là một kỹ sư ô tô nhỏ hơn anh một tuổi. Anh biết chồng mình và đã tìm một người bạn để thực hành tiếng Anh một năm trước. Ban đầu không phải là người thích trò chuyện trực tuyến, nhưng khi nhìn thấy hóa thân của một cô gái xinh đẹp mặc áo dài có hoa, Jimmy đã rất ấn tượng và trả lời. Giáo sư Càng nhiều lần họ nói chuyện, họ càng thích ôm và bắt đầu học. Từ đó ngày đêm “tám”. Vì chênh lệch múi giờ là khoảng 12 giờ, hai người thường phải dậy sớm để nói chuyện. Bước này được lặp lại trong ba tháng đầu.

Khi những từ này khiến mọi người cảm thấy khó chịu, khi hình ảnh trên webcam không thể an ủi toàn bộ trái tim, Jimmy quyết định đặt chuyến bay cho Việt Nam. Sau hơn 90 ngày trò chuyện. Vào thời điểm đó, vị giáo sư trẻ rất háo hức được gặp chàng trai trẻ một cách đáng yêu và tình cảm.

Ba tuần trước khi đến Việt Nam, chàng kỹ sư trẻ đã hồi hộp, lo lắng và mất ngủ. . Nôn suốt ngày. Jimmy vô tình giảm 20 kg từ 100 kg. Kể từ đó, anh bị đau bụng dữ dội.

Cha mẹ của Jimmy hối hận vì giảm cân đột ngột của người đàn ông trẻ tuổi nhất, nhưng anh ta không biết tại sao. Chỉ sau khi nói với Việt Nam, gia đình anh mới biết và phản đối mạnh mẽ. Jimmy nói: “Mẹ đã khóc, cầu xin tôi ở nhà để không bị lừa dối. Nhưng tôi vẫn quyết định đi vì rất mong được gặp lại bạn.” Trong quá trình chinh phục bạn gái, anh ấy đã đi du lịch ở Việt Nam.

Lần đầu tiên nhìn thấy Thy ở sân bay, anh quyết tâm ở bên cô gái này. Hình ảnh một cô gái xinh đẹp không trang điểm, thấp hơn anh ta dưới 40 cm, khiến anh ta cảm thấy được bảo vệ. “Bạn chân thành, thân mật và giản dị, đây là điều mà những cô gái châu Âu mà tôi biết không có”, Jimmy nói một cách âu yếm về vợ.

Jimmy ở lại Việt Nam trong ba tuần và phải trở lại làm việc. . Vào ngày anh đến sân bay, chàng trai đã khóc vì anh ở rất xa, khóc nức nở trên chuyến bay 20 giờ tới Canada.

Họ càng ngày càng thông cảm với anh. Trong thời gian bên nhau, anh chăm sóc cô từng chút một. Anh không nhớ rửa bát, lau nhà, và trở về quê cùng cô, đi chơi trong khách sạn … trái tim cô run rẩy, nhưng cô gái không dám nghĩ về tương lai vì quá xa. .

Trở về nhà, Jimmy vẫn nhớ Thy, và bố mẹ anh ngày càng lo lắng hơn vì anh thấy con trai mình “giống như một người đàn ông đã mất linh hồn”. Họ bắt đầu hỏi Jimmy để biết thêm thông tin về các cô gái Việt Nam và nói chuyện với họ trên webcam của Thy. Họ dần yêu anh qua sự lịch sự và chân thành. Bạn cũng để cho Jimmy nói chuyện với bố mẹ anh ấy một cách không nao núng.

Một ngày sau khi trở về từ Việt Nam, Jimmy không thể gửi tin nhắn và gọi cho bạn gái. Anh ấy đã rất tức giận và đặt một chuyến bay đến một nửa thế giới. “Điện thoại của tôi bị mất điện vào ngày hôm đó. Tôi mệt mỏi và buồn ngủ, vì vậy tôi không thể sạc được. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn ổn. Mặc dù bị sa thải, tôi có nên gửi tin nhắn cho sếp xin nghỉ không? Tôi đã đặt chuyến bay và hát một bài hát” Ký ức.

“Cảm thấy rất đau đớn. Anh ấy đã khóc vì sức khỏe. Anh ấy quyết định đưa tôi trở lại Việt Nam lần thứ hai. Lần này, cả hai đều cười vì chiếc nhẫn tôi đề nghị đeo luôn rộng.” Cô gái-

– Ở nhà, chuẩn bị thức ăn cho chồng về nhà mỗi ngày.

Hôn nhân, mẹ và bạn thân của bố Jimmy đã bay từ Canada đến Việt Nam. Khi con trai có một người phụ nữ xinh đẹp, ngoan ngoãn, họ đã rất hạnh phúc. Cha mẹ của Y cũng mừng cho con gái vì cô tìm được một người chồng đáng yêu và chăm chỉ. Họ biết rằng chàng trai không ngần ngại vào bếp để rửa chén, dọn nhà vệ sinh cho phòng của bạn gái và nuốt tất cả mì gạo một cách ngây thơ … là một người chân thành và đáng tin cậy. Sau khi đến với Jimmy, Jimmy biết rằng vợ mình nhớ nhà, nên anh thường đưa anh đi gặp em gái (cũng đã kết hôn ở Canada) hoặc được đưa đến thị trường Việt Nam. Khi anh và gia đình chồng chăm sóc anh và dần yêu anh, họ cảm thấy ấm áp. Hiện tại, cô vẫn chăm sóc cuộc sống ở nhà.Nội trợ và chờ cơ hội việc làm. Cô gái không ngần ngại tìm thức ăn mới và cố gắng nấu ăn cho chồng. Cảm ơn em đã ở bên anh “, Th thấy ánh mặt trời mùa xuân gõ vào trái tim anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.