60 phụ nữ và câu chuyện tình yêu của anh ấy 21

Home / Tổ ấm / 60 phụ nữ và câu chuyện tình yêu của anh ấy 21

Đầu tháng 2 năm 2018, Pam Shasteen từ Tulsa, Oklahoma đã nhận được thông tin từ sinh viên kỹ thuật máy tính Jonathan Langevin. Cố vấn Pam nói: “Tóc xoăn của Jonathan màu đen, có vẻ như anh ta chưa tròn 20 tuổi. Anh ta nói với tôi rằng tôi 21 tuổi.” Họ dường như có nhiều sở thích chung. “Sau vài phút, Jonathan thả quả bom xuống. Anh ta nói rằng anh ta 19 tuổi. Tôi nói rằng tôi quá lớn đối với anh ta vì hai cô con gái của tôi đều ở độ tuổi 30 và có chồng và con.” Bà Pan nói. – Học sinh 19 tuổi chọn một phụ nữ 39 tuổi để thay thế vợ. Ảnh: Mặt trời. Tuy nhiên, chàng trai trẻ khăng khăng rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tình yêu của anh. Chàng trai sống ở Minamota, cách Pam 1400 km và sau một tuần làm quen, anh gặp người yêu. Bà Palm kể lại: “Khoảnh khắc tôi gặp anh ấy, tôi thấy anh ấy đẹp hơn Internet. Chúng tôi gặp nhau. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.” Hai người liếc nhìn và thì thầm. Có người nói: “Trông họ thật kinh tởm và không nên ở bên nhau.” Tuy nhiên, cặp đôi không phản đối. Họ yêu hạnh phúc bên nhau. Một tuần sau, Jonathan dự định trở lại. Nhưng khi người yêu cũ năn nỉ, chàng trai quyết định ở lại hoàn toàn.

Ngày hôm sau, chàng trai 19 tuổi chính thức gặp con gái và cháu trai của người yêu. Mọi người đều bị sốc bởi khuôn mặt trẻ của Jonathan.

“Tôi hy vọng tôi có thể trở thành bạn với mọi người,” Jonathan nói với con của bạn gái mình. Con cái tôn trọng quyết định của mẹ. Cháu của bà Pam sớm yêu cầu được chơi với Jonathan. Cô nói: “Tôi rất vui khi được gia đình chúc phúc.” Cha mẹ của Jonathan không ngạc nhiên về mối quan hệ của con trai mình. Họ không thể chờ đợi để xem bà Pan. Cô Pan và vị hôn phu đã ở bên nhau hơn hai năm. Ảnh: Sun .

Nhưng khi cô nhiệt tình giới thiệu Jonathan với người bạn thân nhất của mình, cô đã được rửa sạch bằng “nước lạnh”. Cô nói: “Họ giữ im lặng, và sau đó họ nói rằng Jonathan đang sử dụng tôi. Ai đó nói với anh ấy rằng anh ấy bằng tuổi cháu tôi, và tôi nên đi khám bác sĩ. Tôi rất buồn.” Pam quyết định không nói chuyện với bạn mình nữa. .

Ba tháng sau, Jonathan cầu hôn Pam. Cuối tháng đó, họ trở lại Minnesota để ăn mừng lễ đính hôn với Jonathans. Kể từ đó, bố mẹ chồng trở thành bạn thân của bà Pan. Các cháu tôi thậm chí còn gọi Jonathan là “Ông Jon”.

– “Tôi rất hạnh phúc. Tôi biết tình yêu này sẽ đến sớm, nhưng tôi đã 60 tuổi và tôi đã kiếm sống trong cuộc đời này. Tôi đã chờ đợi cả đời để gặp đúng tinh thần, ngay trước mắt tôi,” Cô chia sẻ.

Em bé (Theo Mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.