Hình ảnh hai đứa cháu mặc bộ đồ giống nhau trong 20 năm đã thu hút hàng nghìn lượt xem

Home / Tổ ấm / Hình ảnh hai đứa cháu mặc bộ đồ giống nhau trong 20 năm đã thu hút hàng nghìn lượt xem

Vào ngày 26 tháng 6, Phan Quang Minh Tri, 22 tuổi, ở Hà Nội đã đăng ảnh hai cháu này ở Hà Nội vào ngày 26 tháng 6. Cô gái 20 tuổi đến từ Hà Nội và đã thu hút 19.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Tất cả những điều tốt đẹp là lợi ích cho trẻ em, và cho cháu, chúng được chia sẻ.

Trong bức ảnh cũ, Trí chỉ mới 2 tuổi, mặc quần áo màu vàng và nở nụ cười tươi trên cánh tay bà. Bức ảnh mới này cho thấy bà cụ 85 tuổi mặc quần áo cũ và đứng cạnh cháu trai, chính xác là nơi bà ở trước đây.

Đây là bức ảnh được gửi bởi Tri trong cuộc thi gia đình cổ xưa. trái cam. Minh Trí nói: “Tôi hỏi cô ấy nếu cô ấy có một bức ảnh của mình khi còn trẻ. Cô ấy ngay lập tức nhìn thấy bức tranh cũ và mặc quần áo cũ, vì vậy cô ấy cũng chụp ảnh của mình.” Ảnh .

Chàng trai đến từ Hà Nội đã rất ngạc nhiên khi bức ảnh này thu hút sự chú ý rộng rãi của các thành viên mạng và giành giải nhất trong cuộc thi của công ty.

Ảnh của Minh Trí được cô chụp vào năm 1997 và 20 năm sau, ảnh của cô tiểu thư bên cạnh cháu trai. Nhiếp ảnh: NVCC .

Một bức ảnh khác của đồng nghiệp Trí là ảnh của hai mẹ con Trần Việt Hùng (Hà Nội), người đã giành vị trí thứ hai trong cuộc thi. Nó cũng rất thú vị. Trong bức ảnh cũ, Việt Hùng chỉ mới 4 tháng tuổi khi anh 20 tuổi. Trong bức ảnh hiện tại, cậu bé 22 tuổi đang bế mẹ.

“Mẹ tôi là một nông dân với mưa và nắng. Sau 20 tuổi đánh dấu thời gian và sự chăm chỉ”, đây là một chàng trai chia sẻ.

Ảnh của Việt Hùng và mẹ anh 20 năm trước và bây giờ.

Vương Linh

Mời bạn đọc và chia sẻ ảnh – bây giờ ở đây cho gia đình tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.