Nhiếp ảnh gia người Ý và nhật ký cuộc sống của nCoV

Home / Tổ ấm / Nhiếp ảnh gia người Ý và nhật ký cuộc sống của nCoV

Marta là một phóng viên và thấy tích cực vào ngày 12 tháng 3. Trong hai tuần đầu tiên, cô không thể tập trung vào bất cứ điều gì, bởi vì “có một hòn đá trong ngực”, rất khó để cô đọc được. Có một câu hỏi khác trên đầu cô ấy. Người yêu: Các triệu chứng sẽ đột nhiên xấu đi sau một đêm? Đồng thời, khi số người chết hàng ngày ở Ý tăng lên 700-800, một tình huống y tế khẩn cấp chưa từng có đã xảy ra ở Ý.

Trong bức ảnh, Marta đứng ở cửa để sấy tóc. Đó là tích cực vào ngày 12 tháng 3. Trong hai tuần đầu tiên, cô không thể tập trung vào bất cứ điều gì, vì “có một hòn đá trong rương”, cô không thể đọc được.

Tình trạng của Matta tương đối nhẹ, nhưng có một vấn đề đang chờ được giải quyết. cái đầu. Người yêu: Các triệu chứng sẽ đột nhiên xấu đi sau một đêm? Đồng thời, khi số người chết hàng ngày ở Ý tăng lên 700-800, Ý đã trải qua một tình huống khẩn cấp chưa từng có.

Trong bức ảnh, Marta đứng ở cửa để sấy tóc.

– Alessio, nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng tại Cuộc thi ảnh báo chí thế giới, đã quyết định ghi lại câu chuyện dịch bệnh của mình trong một căn hộ rộng 50 mét vuông ở Sicily. Cho đến nay nó đã không bị nhiễm bệnh. Ông nói: “Tuy nhiên, bác sĩ nghi ngờ rằng đây là kết quả âm tính giả vì tôi có một số triệu chứng.”

Trong một căn hộ rộng 50 mét vuông ở Sicily, nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng của Cuộc thi ảnh báo chí thế giới Alesio , Anh quyết định ghi lại câu chuyện dịch bệnh của mình. Ông nói: “Tuy nhiên, bác sĩ nghi ngờ rằng đây là kết quả âm tính giả vì tôi cho thấy một số triệu chứng.”

Ý là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Covid-19. , Một hệ thống y tế gánh nặng có thể chấp nhận mọi tình huống. Trong quá trình nhập viện của người mẹ 69 tuổi của Alessio, Marta chỉ được điều trị tại nhà. Ý là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của Covid-19 và hệ thống y tế không thể chấp nhận mọi trường hợp. Trong quá trình nhập viện của người mẹ 69 tuổi của Alessio, Marta chỉ được điều trị tại nhà. Đáp ứng các yêu cầu cách ly, Alessio và Marta phải đeo khẩu trang ngay cả khi nấu ăn và ăn uống.

Tuân thủ các yêu cầu cách ly, ngay cả khi nấu ăn và ăn, Alessio và Marta phải đeo khẩu trang.

Hai vợ chồng thường nhận được thuốc men, thức ăn và thức ăn từ hai người hàng xóm là Gabriella và Agata. Vì lý do an ninh, hai bên đã giữ khoảng cách trong suốt cuộc họp.

Mỗi đêm, Gabriella và Agata đeo mặt nạ và đồ bảo hộ, và lấy ra những thùng rác do Alessio và Marta để lại ở cửa. Ảnh: Alession Mamo / Al Jazeera.

Hai vợ chồng thường được hai người hàng xóm là Gabriella và Agata cho uống thuốc, thức ăn và nấu ăn. Vì lý do an ninh, hai bên đã giữ khoảng cách trong suốt cuộc họp.

Mỗi đêm, Gabriella và Agata đeo mặt nạ và đồ bảo hộ, và lấy ra những thùng rác do Alessio và Marta để lại ở cửa. Ảnh: Alession Mamo / Al Jazeera.

Qua đôi mắt của thiên thần được cài đặt trên cửa, Alessio chụp ảnh hai y tá đang chuẩn bị mẫu tăm bông. Những người nghi ngờ có Covid-19 sẽ được kiểm tra bởi một nhân viên y tế gia đình.

Alessio chụp ảnh hai y tá chuẩn bị tăm bông để lấy mẫu từ bài kiểm tra qua cửa. Những người nghi ngờ có Covid-19 sẽ được kiểm tra bởi một nhân viên y tế gia đình.

Mata làm theo hướng dẫn của bác sĩ hai lần một ngày và hít natri bicarbonate bằng khăn quàng cổ. Đây là một phương thuốc trong Đế chế La Mã. Cô Marta thường khuyên cô khi cô bị cảm hoặc lạnh. Martha cảm thấy tốt hơn, nhưng vẫn bị đau ngực, và đôi khi thậm chí khó thở.

Mata làm theo hướng dẫn của bác sĩ hai lần một ngày và hít natri bicarbonate bằng khăn quàng cổ. Đây là một phương thuốc trong Đế chế La Mã. Cô Marta thường khuyên cô khi cô bị cảm hoặc lạnh. Martha cảm thấy tốt hơn, nhưng vẫn bị đau ngực và đôi khi khó thở.

Vẫn theo bác sĩ, Marta và Alessio đo nồng độ oxy của chính họ mỗi ngày. Alessio nói: “Máy theo dõi oxy đã trở thành người bạn tốt nhất của chúng tôi.” Mức oxy 95 được coi là rất tốt, nếu bạn đạt mức 92, bạn nên đến bệnh viện ngay lập tức. Nồng độ của Alessio là 99, và nồng độ của Marta là 98. Tuy nhiên, Marta vẫn khó thở, như thể cô đang mặc một chiếc áo ngực chật.

Theo bác sĩ, Marta và Alessio tiến hành tự đo mỗi ngày. Hàm lượng oxyHan Alessio nói: “Máy theo dõi oxy đã trở thành người bạn tốt nhất của chúng tôi.” Mức oxy 95 được coi là rất tốt, nếu bạn đạt mức 92, bạn nên đến bệnh viện ngay lập tức. Nồng độ của Alessio là 99, và nồng độ của Marta là 98. Tuy nhiên, Marta vẫn khó thở, như thể cô đang mặc một chiếc áo ngực chật.

Marta và Alessio ghi lại các triệu chứng của họ mỗi ngày để thảo luận. Liên lạc với bác sĩ qua điện thoại.

Marta và Alessio ghi lại các triệu chứng mỗi ngày và nói chuyện với bác sĩ qua điện thoại.

Vào ngày 12 tháng 4, Marta được kiểm tra một lần nữa để xem thi thể. Và virus sẽ không. Hai y tá đến căn hộ, nhưng vì họ không có đủ thiết bị bảo vệ để vào nên họ không thể tiến hành kiểm tra.

Vào ngày 12 tháng 4, Marta đã được kiểm tra một lần nữa để xem cơ thể có còn chứa virus hay không. Hai y tá đến căn hộ, nhưng vì họ không có đủ thiết bị bảo vệ để vào nên họ không thể đi thi.

Trên tủ lạnh, Alessio và Marta trưng bày lịch, nam châm và nhiều vật phẩm khác, hầu hết chúng được họ thu thập khi họ đi công tác hoặc khi bạn bè đi du lịch. Mặc dù gia đình anh khuyến khích anh gửi tin nhắn khích lệ, Alessio thừa nhận rằng khi số người chết là khoảng 1.000 mỗi ngày, “tinh thần rất khó khăn”. , Chủ yếu được thu thập bởi họ trong các chuyến đi kinh doanh hoặc bởi bạn bè. Mặc dù gia đình anh khuyến khích anh gửi tin nhắn, Alessio thừa nhận rằng số người chết mỗi ngày là khoảng một nghìn, “rất khó để duy trì tinh thần.”

Giữa giờ làm việc, Marta chỉ uống một tách trà thảo dược. Tôi chỉ nhìn ra ngoài cửa sổ. Ít nhất mỗi ngày một lần, cô mở cửa để lấy không khí trong lành.

Từ xa, mọi người xếp hàng để vào siêu thị.

Tại nơi làm việc, Marta chỉ uống một tách trà thảo dược. Tôi chỉ nhìn ra ngoài cửa sổ. Cô mở cửa ít nhất một lần một ngày để hít thở không khí trong lành.

Từ xa, mọi người xếp hàng để vào siêu thị.

Trumpeter Michelle chơi nhạc trên vỉa hè mùa hè. Thay vì đi xuống phố, mọi người ra ban công để thở và hát. Bằng cách này, dù ở xa, họ có thể ở bên nhau.

Michele người thổi kèn chơi nhạc trên vỉa hè. Thay vì đi xuống phố, mọi người ra ban công để thở và hát. Bằng cách này, dù cách nhau bao xa, họ vẫn có thể ở bên nhau.

Alessio và Marta nằm trên ghế sofa và xem cùng một bộ phim. Vào ban đêm, họ ngủ trên giường riêng và có thể tháo mặt nạ.

Alessio và Marta nằm trên ghế sofa và cùng xem một bộ phim. Vào ban đêm, họ ngủ trên giường riêng và có thể tháo mặt nạ. 7 giờ tối, không có ai khác trên đường. Marta tuyên bố chiến thắng và hy vọng sẽ sớm hồi phục.

Hiện tại, mẹ của Alessio đã được xuất viện và Marta đã thở lại.

Marta chào đón một người bạn từ căn hộ. Thức ăn nên được đặt trước lối vào. 7 giờ tối, không có ai khác trên đường. Marta (Marta) báo cáo đã giành giải thưởng “V”, hy vọng sẽ chữa khỏi bệnh càng sớm càng tốt.

Hiện tại, mẹ của Alessio đã được xuất viện và Marta đã thở lại một lần nữa. )

Ảnh: Alession Mamo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.