Sinh đôi được biết đến là khác nhau

Home / Tổ ấm / Sinh đôi được biết đến là khác nhau

Stacey, 30 tuổi và Babajid, 38 tuổi, đến từ Lagos, Nigeria, có màu đen. Daniel và David Omirin, hai đứa con của họ chào đời cách nhau vài phút, nhưng không giống nhau. Daniel có làn da đen và mái tóc xoăn đen, giống như bố mẹ và em gái 4 tuổi. Do bị bạch tạng và thiếu sắc tố, David là một đứa trẻ da trắng và tóc vàng.

Vào ngày 26 tháng 2, việc sinh hai đứa trẻ trong bệnh viện không chỉ khiến cha mẹ ngạc nhiên, nhiều bác sĩ và nhân viên y tế cũng đến giường của Stacy để chụp ảnh. Các chuyên gia nói với cặp vợ chồng Stacy rằng họ “chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này”. Hai đứa trẻ của David và Daniel trông khác nhau. Nhiếp ảnh: SWNS .

Một người phụ nữ khác được mẹ giao phó sẽ “cầu nguyện” vào một ngày nào đó và sinh ra cặp song sinh xinh đẹp như David và Daniel. Người mẹ từng là một nhà thiết kế thời trang cho biết: “Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ tiêu cực. Tôi đặc biệt may mắn và tự hào khi có hai đứa con xinh đẹp như vậy.” Chú ý. . Chị Stacy cho biết những đứa trẻ trông “nổi tiếng” vì sự khác biệt giữa chúng. Stasi nói: “Mọi người thường hỏi tôi rằng liệu hai đứa trẻ có phải là con tôi không. Khi tôi nói đúng, chúng nghĩ tôi đang đùa.” – Albino, may mắn thay David Jr. (trái) Đôi mắt anh màu nâu, giống như đôi mắt anh. Hai anh em sinh đôi khác với hầu hết các anh em khác. Ảnh: SWNS .

Mới đây, một công ty người mẫu của Anh đã liên lạc với mẹ cô và mời hai con làm người mẫu. Đoạn đầu tiên, nhưng tôi có thể đi du lịch đến Anh cùng các em.

Nhật Minh (Theo Mặt Trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.