Câu chuyện tình yêu kỳ lạ giữa giáo sư người Mỹ và người nông dân Trung Quốc

Home / Tổ ấm / Câu chuyện tình yêu kỳ lạ giữa giáo sư người Mỹ và người nông dân Trung Quốc

Câu chuyện về cách một người phụ nữ Mỹ tên Tiffany và Cai Xiaohua gặp và yêu nhau ở Trung Quốc, mặc dù có nhiều khác biệt, là trong hôn nhân … nhanh chóng lan truyền trên mạng ở Trung Quốc. Ảnh: Thượng Hải.

Theo “Tin tức buổi tối Tianzhong”, Tiffany tốt nghiệp Đại học New Jersey ở Hoa Kỳ 9 năm trước và làm giáo viên tiếng Anh tại một trường quốc tế ở Quảng Châu, Trung Quốc. . Cai Xiaohua là một người chăm sóc thân thiện, luôn mỉm cười. Tiffany nói: “Khi tôi ở một mình và đặt chân đến một đất nước khác, tôi đã gặp một người luôn nở nụ cười ấm áp. Tôi nghĩ đó phải là một người rất nhiệt tình.” Một gia đình nghèo ở vùng nông thôn của tỉnh. Mẹ anh ra đi, và cha anh cảm thấy khó khăn khi làm tất cả các công việc nông nghiệp để nuôi dạy các con. Để giúp cha, Cai rời trường cấp ba. Sau khi hoàn thành nhiều công việc khác nhau, anh xin vào làm nhân viên bảo vệ ở Quảng Châu và gặp Tiffany. Mầm non rất thân thiện với hàng xóm của mình. Chồng Chồng. Ảnh: Shanghaiist .

Mặc dù Tsai không hiểu tiếng Anh, Tiffany biết một ít tiếng Trung Quốc và cô đã biết về cuộc sống của Tsai thông qua một cuộc trò chuyện ngắn khi cô gặp nhau ở trường. Ngay sau đó, hai người yêu nhau và quyết định kết hôn. Họ tổ chức lễ cưới tại Làng Cái. Chơi game cảm thấy an toàn. Trước đây, anh lo lắng rằng con trai mình sẽ không kết hôn. Anh nói: “Con trai tôi đã tốt bụng và chu đáo từ khi còn rất nhỏ. Cuộc họp là sự thật.” Sau khi kết hôn, hai người quyết định nghỉ việc ở Quảng Đông và chuyển đến Trịnh Châu để ở lại. Đó Gần gia đình Cai. Tiffany đồng ý làm giáo viên tiếng Anh tại một trường đại học địa phương, trong khi Tsai thường về nhà làm việc ở nông trại cùng gia đình.

Tiffany và chồng đang hạnh phúc với cô con gái đáng yêu của họ. Ảnh: Thượng Hải.

Cặp đôi thừa nhận vì sự khác biệt về ngôn ngữ, đôi khi họ không thể hiểu nhau và phải làm nhiều việc khác nhau để bày tỏ ý tưởng của mình. Họ chia sẻ: “Chúng tôi vẫn phải học hỏi lẫn nhau mỗi ngày.” Họ cũng đến Hoa Kỳ để gặp gia đình của Tiffany. Bố mẹ cô ủng hộ quyết định theo con gái. Họ cũng rất quan tâm đến văn hóa Trung Quốc.

Hiện tại, Cai, 44 tuổi và Tiffany, 35 tuổi, sống một cuộc sống hạnh phúc với cô con gái 6 tuổi của họ.

Hôn nhân với người nước ngoài đang trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Tuy nhiên, khi câu chuyện tình yêu này được đăng trên một vài trang báo, một vài cặp khác biệt về văn hóa luôn trở thành chủ đề nóng trên mạng. Tháng trước, những bức ảnh về đám cưới truyền thống được tổ chức bởi đàn ông Trung Quốc và cô dâu Ukraine ở An Huy lan truyền trên mạng. Trước đó, có một câu chuyện về một người phụ nữ Tajik và người chồng Trung Quốc ở Thiểm Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.