Giới thiệu căn hộ cao cấp Villa Dune

Home / Bất động sản / Giới thiệu căn hộ cao cấp Villa Dune

Dune Residences là một phần của dự án Đà Nẵng Beach Resort, bao gồm 15 biệt thự nghỉ dưỡng ba phòng ngủ với diện tích 377 mét vuông và được thiết kế bởi PURE .

Ngôi nhà được bao quanh bởi Sân gôn Dunes. Khu biệt thự này cung cấp một không gian sống độc đáo cho người chơi golf và gia đình. Bạn có thể chọn một chiếc xe off-road thực tế và thân thiện với môi trường.

Với Dune Residences, khách có thể tận hưởng các biệt thự cao cấp và Đà Nẵng Beach Resort. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ công cộng, khách hàng cũng có thể trực tiếp vào The Ocean Villas và trở thành thành viên của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, một trong hai sân golf tiêu chuẩn quốc tế được đưa vào sử dụng vào tháng 4 năm 2010. -Trong khu vực xanh Đà Nẵng Beach Resort, một sân golf cồn cát được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman, có 18 lỗ dọc theo Bãi biển Non Nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của White Caps Beach Club and Bistro, bao gồm nhiều cơ sở như trung tâm thể thao, sân tennis, hồ bơi, nhà hàng, spa và các dịch vụ khác. Đà Nẵng Beach Resort cách Đà Nẵng 20 phút lái xe và cách Phố cổ Hội An không xa.

Dune Residence được đầu tư bởi VinaLiving. VinaLiving có nhiều dự án trên toàn quốc, như The Garland ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đại Phước Lotus trên đảo Đại Phước và Azura trên Đà Nẵng.

Từ 1 đến 3/9, 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, VinaLiving sẽ được tổ chức khi hoàn thành Biệt thự Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng tại Phố Sơn Trà Ngọc, Quận Sông Hải, Quận Ruan Han, Thành phố Đà Nẵng để giới thiệu dự án này. Khi khách hàng mua dự án, họ sẽ nhận được gói quà tặng Taylormade trị giá hơn 120 triệu đồng, phiếu quà tặng golf hai vòng cho Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, chứng nhận quà tặng golf hai đêm cho The Ocean Villas, gói quà tặng trong nhà và hỗ trợ ngân hàng.

(Nguồn: VinaCapital)

Leave a Reply

Your email address will not be published.