Tận hưởng một gia đình năng động và đoàn kết

Home / Tổ ấm / Tận hưởng một gia đình năng động và đoàn kết

Khi em bé không khỏe, tôi không còn cảm thấy mệt mỏi. Những ngày tôi dành cho chồng có thể khiến chúng tôi vô số trang và nước mắt. Đôi khi, rõ ràng người bất lực đã bị bỏ rơi, nhưng sau đó cặp đôi quay lại và nắm chặt tay để vượt qua. Chính vào thời điểm này, những tài năng gia đình luôn chia sẻ tình yêu của họ. Bản thân tôi đã phải vật lộn qua lại với tư cách là một giáo sư đại học và kinh doanh, cố gắng kiếm tiền. Trẻ mới biết đi đôi khi không được cha mẹ chăm sóc và dạy dỗ, vì vậy sức khỏe, sức khỏe thể chất và khả năng học tập của chúng bị giảm. Lúc đó, hai vợ chồng ngồi xuống và coi mình nghiêm túc.

— Nhận ra rằng tương lai của gia đình và trẻ em rất quan trọng, chúng tôi đã thay đổi lịch trình gia đình, cải thiện việc chơi với trẻ em, học tập, chia sẻ và xây dựng một gia đình ấm áp và chu đáo. Do sự thay đổi này, tiếng cười của gia đình tôi đã tăng lên, sức khỏe của trẻ con được cải thiện và bữa ăn không còn căng thẳng nữa. Kể từ đó, công việc ở trường của tôi đã phát triển mạnh mẽ.

Gia đình di chuyển cùng nhau, tuy quy mô nhỏ, nhưng đáng kể. Chẳng hạn, bố và chị gái chơi cờ, mẹ và con học, và cả nhà nấu ăn. Cuối tuần, cả nhà cùng nhau đi biển. Vào mùa đông, có một buổi dã ngoại trượt tuyết. Những buổi dã ngoại có thể giúp trẻ em tự do tập thể dục ngoài trời, tập thể dục và chia sẻ cảm xúc của mình với cha mẹ.

Cuộc sống làm cho cả gia đình tôi cảm thấy ấm áp, khỏe mạnh và được chăm sóc. Mỗi phút bạn ở bên nhau là quý giá. Vận động sẽ giúp trẻ em bình tĩnh, và vợ tôi và tôi đang cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Gia đình khỏe mạnh tràn đầy tình yêu. -Tran Thị Hạnh

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, tờ báo VnExpress và thương hiệu Dutch Lady đã cùng nhau tổ chức cuộc thi “Tất cả gia đình hành động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video ghi lại sinh động của gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Kế hoạch kéo dài 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và 4 giá cuối cùng (giá cuối cùng cho các công việc đặc biệt). Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.