Eurowindow River Park mở cửa để bán nhiều quà tặng quý giá

Home / Bất động sản / Eurowindow River Park mở cửa để bán nhiều quà tặng quý giá

Lễ khai mạc dự án Eurowindow River Park được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Cung điện Xilin ở Longbian, Hà Nội.

Trong lần ra mắt chính thức đầu tiên của Đông Hà, một dự án đô thị cấp cao, các nhà đầu tư và nhà phát triển Eurowindow Holding đã tuyên bố rằng có thể có không gian sống cao cấp và cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng hỗ trợ hoặc chọn căn hộ trong dự án quà tặng của một người.

Tại lễ khai trương Eurowindow River Park, nhiều mức giá cao. Các khách hàng có mặt sẽ nhận được những món quà có giá trị sau khi gửi tiền thành công. Cấu trúc giá bao gồm: giá đầu tiên là xe ở chế độ SH, giá thứ hai là tủ lạnh bên cạnh và giá thứ ba là TV LED 42 ich. 100% khách hàng tham dự lễ khai trương sẽ nhận được quà tặng từ các nhà đầu tư và sẽ có cơ hội giành được nhiều quà tặng hấp dẫn, như tủ lạnh, TV, lò vi sóng …

cũng theo thông tin của Lơiinvestors, Trong vòng vài giờ của thời gian mở cửa, khách hàng sẽ được hỗ trợ tới 70% giá trị hợp đồng ngân hàng, trả nợ gốc và lãi suất cho vay 100% trong vòng 12 tháng. — Sông Eurowindow Công viên có nhiều lợi thế đặc biệt cho chủ sở hữu tài sản dựa trên đánh giá tài sản.

Công viên Châu Âu Wind River nằm trên Đại lộ Trường Sa cạnh Cầu Donghe (Thành phố Dongan, Hà Nội), và cư dân của Công viên Châu Âu Wind River có thể dễ dàng đi bộ xung quanh. Nhập thành phố cổ, đường phố chính và các tỉnh lân cận. Trong tương lai, khi các dự án quốc gia trong khu vực được hoàn thành, như: Công viên Triển lãm Quốc gia, Công viên Jinkui, Cầu Tulian … sẽ giúp tăng cài đặt bên ngoài của dự án. .

Sau khi hoàn thành, nó sẽ trở thành một trong những khu đô thị cao cấp ở phía đông bắc Hà Nội. Dự án có thiết kế đa dạng về biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp. Điểm nổi bật của dự án là Euro Town thịnh vượng, có 137 cửa hàng trên 4 bục, áp dụng kiến ​​trúc theo phong cách châu Âu, và tích hợp các dịch vụ ăn uống và giải trí … Cư dân có thể trải nghiệm. Đi mua sắm và tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Cửa sổ của Công viên sông Châu Âu nằm cạnh hai con sông chính là sông Hồng và sông Dương, thừa hưởng nhiều ưu đãi của thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ “Bốn mùa” của các nhà soạn nhạc xuất sắc của Ý, không gian sống của Eurowindow River Park giống như một “Bản giao hưởng bốn mùa bên sông”, rất thuận tiện cho việc đi lại. – Theo đại diện nhà đầu tư, đây là lý do khiến Eurowindow River Park trở thành nơi dành cho những khách hàng đang tìm kiếm căn hộ thiết thực, nằm ở các khu vực đang phát triển trong khi vẫn duy trì hòa bình. Màu xanh là mát mẻ.

Công viên sông Eurowindow kết hợp nhiều dịch vụ công cộng cao cấp và đa dạng.

Eurowindow River Park cũng có các dịch vụ công cộng cao cấp và đa dạng, như bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, hội trường cộng đồng, hệ thống nhà trẻ sử dụng các phương pháp quốc tế để giảng dạy, phòng tập thể dục, spa, siêu thị, trung tâm mua sắm , Chuỗi nhà hàng, ẩm thực châu Á, châu Âu … Điểm nhấn nằm ở thiết kế xanh của trần vườn Nhật Bản, khuyến khích cư dân lựa chọn, đi bộ hoặc thư giãn. Các nhà đầu tư cho biết, tất cả các mục đích là để cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân của Eurowindow River Park trong khu đô thị có giá trị ở phía đông bắc Hà Nội. – Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​khách hàng dự án. Tới:

Trang web: http://eurowindowriverpark.vn/

Hotline: 0932 888 008

Fan Fan

Leave a Reply

Your email address will not be published.