Tai nạn nhỏ của chồng.

Home / Tổ ấm / Tai nạn nhỏ của chồng.

Lan Anh của Hai Bà Trưng ở Hà Nội cho biết: Hóa ra người chồng đã mở một góc để nấu mì vào ngày hôm trước thay vì đặt nó trở lại phòng rau. Anh ấy phải vào bếp và anh ấy huy động mỗi khi anh ấy thể hiện tài năng của mình. Tất cả những người vợ và những đứa con của anh ấy đã tham gia cùng anh ấy. Lan An nói: “Mỗi lần anh ấy nấu rau xào và trứng, anh ấy sẽ hỏi: ‘Này, nước mắm ở đâu, muối ở đâu, con dao … ngay cả khi người phụ nữ đã rời khỏi cùng một nơi trong mười năm.” -Chia sẻ câu chuyện chồng đặt bắp cải lên tủ đông của Lan Anh. -Ms. Bích Van de Long Biên ở Hà Nội, đôi khi khuôn mặt của cô ấy bị biến dạng bởi sự cẩu thả của chồng. -Một lần, khi chồng tôi hỏi mua một tuýp sữa rửa mặt, và cái lọ vẫn còn nguyên, chai đã rơi rất lâu, anh ta dùng gel để làm sạch tóc. Một lần nữa, nhìn thấy chai rửa mặt của tôi ở một vị trí bất thường, một nửa thời gian của cô ấy với cô ấy, cô ấy hỏi chồng rằng anh ấy chỉ muốn anh ấy tắm vì “tắm xong”. “Tôi hét lên vì cái chai nhỏ vừa mua hàng trăm ngàn. Sau đó, tôi nhìn vào đống đồ tắm của chồng tôi và thấy sữa tắm vẫn còn đó. Anh ấy hỏi nó tốt hay lâu. Anh ấy dùng sữa tắm”, Fan Người phụ nữ nói.

Trong trường hợp này, tôi đã học được từ kinh nghiệm của mình rằng tôi thực sự chỉ mua Loại 3, điều đó có nghĩa là mặt tôi được rửa bằng chai, và chồng tôi đã đúng. Biết rằng chồng là một máy tính điển hình, giống như mã, không quan tâm đến những thứ khác. Một lần, cô trêu chọc chồng xem anh có thể nhận ra một chai nước vợ, bao gồm dầu tắm, kem tẩy tế bào chết, dầu gội, dầu xả, phân trộn, sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, nước hoa hồng … và sau đó anh thấy Sau khi run rẩy, bà Hoa (Gia Lâm, Hà Nội) hầu như không hứa với chồng mình sẽ làm gì, vì ông thường chữa lành một con lợn tốt trên người đàn ông có bàn chân. “Cảm ơn chồng tôi đã thấy bộ lọc nước bị hỏng. Sau một vài lần thất vọng, tôi rửa ống nước liền kề và làm vỡ ống nước. Hãy bảo anh ấy bắt con gián đang bò trong bếp và sau đó anh ấy chạy bằng gậy. Một lúc sau, cái nồi bị vỡ. Nhanh chóng. “” Bà Hoa nói.

– Bà Hoa không muốn chồng gọi thợ sửa chữa vì ông thường dễ bị lừa, và kỹ thuật viên nói rằng ông nghe nói ông phải trả thêm tiền sửa chữa. Lệ phí thay vì sửa chữa. Mua đồ mới .- “Chồng tôi rất dễ thương, chăm chỉ và yêu bạn rất nhiều, nhưng vì biện pháp này, tôi thường tức giận và buồn chán”, chị Hoa nói. Bà Định nói rằng ông dễ thương hơn tức giận. Bà Tan nói rằng vợ chồng không từ chối yêu cầu của người phụ nữ, nhưng nó đã bị hỏng: quạt được sửa chữa đã được gỡ bỏ trong quá trình lắp đặt, thêm ốc vít, quạt không thể hoạt động. Thanh kết nối. Nếu một ngăn kéo mới mua được lắp đặt, thanh trượt có thể bị phá vỡ và thực phẩm có thể được hâm nóng trong lò vi sóng mà không mở nắp. Điều này sẽ làm cho hộp bị biến dạng và thực phẩm sẽ bị cháy … Cô Tan, người hiểu rõ sức mạnh của chồng, nói: Vì vì họ đang làm những công việc khác, họ cần sửa chữa những công việc lẻ tẻ và thuê công nhân làm việc. Vì vậy, cả gia đình rất hạnh phúc, nhưng mọi thứ vẫn tồn tại. Trong thành phố, những người đàn ông bỏ lỡ điều gì đó chỉ vì họ không hứng thú hoặc bất lực vì họ không thường xuyên làm điều đó.

Các nhà tâm lý học nói rằng chồng cô đơn giản đôi khi khiến phụ nữ cười, nhưng nó cũng có thể khiến phụ nữ cảm thấy chán nản, chán nản và gây ra mâu thuẫn trong gia đình. Tùy thuộc vào mức độ của phản ứng này và “hậu quả” ngắn hạn, phụ nữ có thể nghĩ rằng đây là một nhiệm vụ nhỏ dễ bỏ qua hoặc cần suy nghĩ kỹ để được giúp đỡ. Chồng muốn thay đổi.

Ông Sy nói rằng tùy thuộc vào lý do thiếu chồng, phụ nữ có thể có những biện pháp đối phó khác nhau. Nếu người chồng trở nên nhỏ bé hơn vì anh ta chưa bao giờ làm việc nhà, thì người vợ chỉ cần dành thời gian làm việc cùng nhau và dạy dỗ cẩn thận cho đến khi người chồng có năng lực, để họ có thể tự làm điều đó. Trong quá trình đó, người vợ không nên quên khuyến khích chồng và Chấp nhận “vết bỏng tự phát” của chồng.

Đôi khi, vì người phụ nữ quá dũng cảm, cầu toàn, hãy ôm mọi thứ có thể làm điều này. Rốt cuộc, anh ta không có gì trong tay, nên khi anh ta cần, anh ta sợ. Điều này được thực hiện sai hoặc cố tình. Trong trường hợp này, người vợ phải thư giãn và dần dần giao nhiệm vụ cụ thể cho chồng.

“Ngoại trừ những người chồng cố tình ích kỷ và lười biếng, họ không quan tâm đến vợ con, thường là đàn ông trong thời gian ngắn. Sự tiến bộ chỉ có thể được thực hiện nếu có sự khuyến khích và lời khuyên từ người phụ nữ và người phụ nữ. “Nhà tâm lý học nói .

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.