Vợ chồng khó nuôi bốn đứa con.

Home / Tổ ấm / Vợ chồng khó nuôi bốn đứa con.

Ông Ba A Nam và vợ Phạm Lê Anh kết hôn ở vùng nông thôn Thái Lan và Trung Quốc (Fuyang, An Huy) vào năm 2011. Ngay sau khi kết hôn, Lê Anh cảm thấy ốm yếu, nôn mửa và chóng mặt. Gia đình nghĩ rằng cô bị bệnh nên đã nhanh chóng đến bệnh viện để kiểm tra và phát hiện ra rằng cô có 4 thai nhi. Trong hai tháng đầu, cô không thể ăn bất cứ thứ gì và phải cho anh uống nước. Vào tháng thứ năm, cú đá của thai nhi khiến cô không ngủ được cả đêm. Vào tháng thứ bảy, cân nặng của người mẹ đã tăng từ 55 kg lên 105 kg. Ảnh Anh đứng chưa đầy 5 phút với đôi chân thâm tím.

Ảnh: Wenxuecity .

Vào tuần thứ 32, cô ấy bắt đầu ho dữ dội. Bác sĩ cho biết, vì đứa trẻ gây áp lực lên các cơ quan nội tạng nên việc tiếp tục mang thai sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. May mắn thay, cho đến tuần thứ 33 ngày 29 tháng 9 năm 2012, hai cặp rồng và phượng hoàng đã được sinh ra trong hòa bình, lần lượt thờ chú Nha, chú Húc, chú Hao và chú Lam. Mặt khác, lo lắng về việc không có đủ tiền để nuôi con. Vì vợ phải ở nhà chăm sóc con nên cả gia đình phụ thuộc vào anh để kiếm sống. Trong tháng đầu tiên sau khi sinh, gia đình anh đã tiêu 140.000 nhân dân tệ (tương đương 470 triệu đồng Việt Nam), tương đương với mức lương ba năm của Nam.

Trong nhà, M Asia không phải lúc nào cũng gọn gàng, vì 4 đứa trẻ bị nổi loạn. Nhiếp ảnh: Wenxuecity .

“Lúc đó, tôi rất buồn. Tôi không chỉ tiêu hết tiền trong nhà mà còn phải vay hàng ngàn đô la”, ông Nam nói tại Wenxuecity. — Il Nam cũng nói thêm: “Hai tháng trước, khi mẹ tôi không ở nhà, chú Nha và chú Lam đã đưa con trai đi chơi, lau miệng và bốn cây son rơi ra. Ba tháng trước, bọn trẻ vẫn ở đó. Có “đổ quần áo xuống cát. Đồ chơi hàng ngày được ném trên sàn nhà, chơi một lúc, và sau đó chiến đấu. “

Nhưng, bốn đứa trẻ này biết rất rõ rằng chúng không chỉ có thể giúp mẹ làm việc nhà mà còn rửa chân cho tôi. Kể từ khi cô ấy chào đời năm 4 tuổi, gia đình cô ấy luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Gia đình anh may mắn và hạnh phúc, anh có thể sinh hai cặp phượng hoàng cùng một lúc. Á nói: “Điều hạnh phúc nhất là các con tôi ôm tôi khi tôi trở về nhà mỗi ngày. Mặc dù tôi bị thoát vị đĩa đệm, cơn đau rất khủng khiếp, nhưng tôi vẫn cúi xuống và chộp lấy từng cái không chút do dự. Nan mỉm cười và nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.