Một cô gái Nga xinh đẹp đã đi bộ 3000 km và cưới một chàng trai dị dạng

Home / Tổ ấm / Một cô gái Nga xinh đẹp đã đi bộ 3000 km và cưới một chàng trai dị dạng

Grigori Prutow của Vladivostok (Nga) sinh ra là một cậu bé béo. Nhưng khi lớn lên, cậu bé có những dấu hiệu lạ – nhiều đêm, cơn đau lưng đã thức dậy. Bác sĩ cho biết, cậu bé mắc chứng loạn dưỡng cơ deltoid, một căn bệnh khiến các cơ ở cổ bị co lại dần. Đối với cha mẹ của Grigory, điều đau đớn nhất là anh ta chỉ có thể sống thêm 4 đến 5 năm nữa.

Xem video: Tình yêu trong truyện cổ tích của Anna và Grigory — nhưng cha mẹ của Grigory sẽ không bao giờ chết vì đức tin. Họ đã cho tôi tất cả sức mạnh. Mặc dù yếu đuối, cậu bé vẫn tiếp tục phát triển.

Hầu hết thời gian, Grigori không thể di chuyển và phải ở lại bên trong. Anh chỉ nặng 20 kg khi anh 20 tuổi. Vào thời điểm đó, Internet là kênh liên lạc duy nhất giữa anh và thế giới bên ngoài.

— Grigori khỏe mạnh khi còn bé. Ảnh: Nhân vật Facebook.

Một ngày nọ, anh đăng một lời thú nhận cô đơn lên mạng: “Thật đau đớn khi nghĩ về mọi thứ tôi chưa bao giờ có. Tôi không thể cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới bên ngoài, tôi sẽ không bao giờ biết cảm giác này. Bơi trong biển .

– Tôi cũng sẽ không có cơ hội chăm sóc người tôi yêu. Tôi sẽ không bao giờ biết tình yêu là gì, hoặc không bao giờ cảm thấy rằng ai đó cần sự bảo vệ của tôi, và tôi sẽ không bao giờ biết cảm giác ôm ai đó. Yêu quý, bảo vệ chúng, nhảy với chúng, tặng hoa hoặc tặng một món quà tốt.

Tôi có lẽ không có cơ hội để nuôi con, đứng trong phòng sinh nở cầm một bó hoa hồng, hét lên “Tôi yêu bạn! “Với mẹ của đứa trẻ. Tôi sẽ không bao giờ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, tôi sẽ giữ cô dâu …” -Grigory không biết, hai tháng sau khi gửi tin nhắn, một bất ngờ lớn. Đến với bạn.

Cô gái xinh đẹp Anna bị ám ảnh bởi chàng trai khuyết tật. Ảnh: Nhân vật Facebook .

Cô gái người Kazakhstan Anna nói chuyện với cô trên Internet. Hai người thấy rằng họ có quá nhiều điểm chung: mơ mộng và yêu thích nghệ thuật và văn học. Cú sốc đầu tiên trong lòng họ chưa từng thấy.

– Grigori đấu tranh một lúc, nhưng cuối cùng quyết định nói sự thật bằng cách gửi thư đề nghị. , Và những bức ảnh về cơ thể dị dạng của anh. Anh ấy sẵn sàng chấp nhận sự thật rằng không bao giờ có thể nhận được câu trả lời.

Trái ngược với nỗi sợ hãi của cô, Anna trả lời bức thư và muốn đến thăm Grigory. Một ngày vào năm 2012, một cô gái xinh đẹp đã đi bộ 3000 km và đến thăm Grigory. Cú sốc mạnh khiến hai tâm hồn muốn ở bên nhau và sớm bắt đầu gia đình. Vì họ đã ở bên nhau — cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: Nhân vật Facebook .

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào tháng 8 năm 2016 và mong muốn của mọi người. Không ai nghĩ đến động lực để từ bỏ một cô gái xinh đẹp và khỏe mạnh cho chàng trai khuyết tật này bởi vì anh ta không tốt cũng không giàu có. Tình yêu và lòng can đảm của cô gái đã lay động mọi người. Báo chí Nga cũng đăng tải câu chuyện tình yêu của họ.

Bảo Nhiên (dựa trên liệu pháp buồn chán)

Leave a Reply

Your email address will not be published.