Chú rể quên mất cảnh tượng bất ngờ sau chiếc nhẫn cưới

Home / Tổ ấm / Chú rể quên mất cảnh tượng bất ngờ sau chiếc nhẫn cưới

Hãy tưởng tượng cô dâu và chú rể đứng trước mặt chủ nhân của họ. Vào khoảnh khắc thiêng liêng, mọi người hồi hộp chờ đợi chú rể mang chiếc nhẫn đến cho cô dâu xinh đẹp, nhưng chú rể bất ngờ hét lên: “Xin lỗi, tôi đã quên chiếc nhẫn”.

Điều này đã xảy ra. Với cô dâu Vicky ở Mỹ. Chú rể Stuart rời khỏi nhà. Khi đó, mục sư nói với Stewart rằng anh ta có 5 phút để lấy chiếc nhẫn, nếu không cuộc hôn nhân sẽ bị hủy bỏ. Stuart sẽ sớm ra khỏi sách. Ngay sau đó, các vị khách đã ngạc nhiên bởi những gì họ thấy tiếp theo.

Một video được hiển thị, cho thấy Stuart rạng rỡ chạy vào phòng để lấy chiếc nhẫn. Mọi người bắt đầu nhận ra rằng họ đã bị cô dâu lừa dối … Tất cả các vị khách đều cười, nhìn cô dâu nhảy múa sau xe ngựa, lướt trên xe đẩy và ném người đàn ông. Nhảy xuống hồ để thả thuyền, trèo lên xuống từ cửa sổ của ngôi nhà, và thậm chí dành một ít thời gian để uống bia …

Đoạn video kết thúc cũng là video chú rể quay sang khán phòng. Nhờ video bất ngờ này, cuộc hôn nhân của Vicki và Stuart đã không thể nào quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.