Trẻ em đón trẻ mồ côi tại Hà Nội

Home / Tổ ấm / Trẻ em đón trẻ mồ côi tại Hà Nội

Đêm khuya tháng 3, anh Bình (39 tuổi) và Lo Van Muoi (28 tuổi ở vùng Hạ Đông Hà Nội) vừa rời khỏi thế giới thời trang và trở về nước. Ở phía bên kia của một công ty, Pinn đã tạo ra một tiếng động lạ trong một hộp xốp trên đường. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng cả mèo và chó đều bị bỏ rơi, và tôi nhìn kỹ một cô bé chưa đầy một tháng tuổi.

“Thấy cảnh này làm phiền tôi, nhưng tôi cũng sợ bị bọn bắt cóc nhốt. Đợi ba tiếng đồng hồ, không ai đến. Đứa bé lạnh, khóc, hắt hơi … Chấn thương quá nặng Vận chuyển đến đồn cảnh sát, “Ping nói. Cảnh sát nói khác, nếu ai đó chấp nhận nó, bạn có thể chăm sóc con của bạn. Tôi không nghĩ rằng bố mẹ tôi sẽ đến lấy nó vì có một lá thư trong hộp và hai anh em đợi thêm bốn tiếng trước khi đưa các con về nhà. Nửa đêm, họ nhanh chóng yêu cầu bé bú sữa mẹ, quên đi cơn đói và mệt mỏi.

Bức thư nằm trong hộp bên cạnh em bé bị bỏ rơi. Ảnh: Doh Bình .

Vào ngày đầu tiên trở về nhà, em bé không ngừng khóc khiến bố nuôi sợ hãi. Họ chỉ biết cách an ủi trẻ em trên mạng, như hấp tinh dầu, chơi nhạc rock, hát ru … cuối cùng cô cũng dừng lại và ngủ ngon lành trong tay Muoi. Bắp cải bé giống như một đứa bé từ thiên đường, giúp xoa dịu nỗi đau của một người thân yêu đã mất mười người. “Ping nói .

Tôi thường biết mười người khi tôi đang tìm việc. Biết rằng Muoi rất nghèo, anh ta cho anh ta làm quản lý kho và nhà ở. Vài tháng sau, lũ lụt tràn vào các xã Hat Luy, Trầm Tàu và Ban của Yên Bái. Hat 2. Dix vẫn ám ảnh cháu gái của mình Điện thoại: “Con trai của tôi, về nhà, cả gia đình của bạn đã chết.” Trận lụt năm 2017 đã cuốn trôi 5 cha mẹ của Muoi, và bây giờ ông chỉ có 4 anh chị em .

Tôi chưa bao giờ ngủ 10 đêm trong hai năm và những cơn ác mộng đôi khi kéo anh ấy đi. Thật hoang tưởng, tôi không biết anh ấy là ai và anh ấy ở đâu. Mười người bị chứng mất ngủ kinh niên và vô cùng chán nản. “Vào thời điểm đó, tôi không biết ai sẽ làm việc đó hoặc kiếm tiền cho bất cứ ai. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng có lẽ người dân của dòng suối vàng không muốn chịu đựng. “Sau khi chịu đựng những ký ức đau đớn, sau khi cha, anh, chị và hai đứa cháu bị mất cùng một lúc, áo sơ mi trắng hầu như không quay đầu lại. Nhiếp ảnh: Yan Zi .

Từ đó, khi lên mười, anh ấy đã tập trung hơn vào bản thân. Làm việc, ít nói chuyện với mọi người và đừng ngần ngại.

Ngày mà bắp cải con xuất hiện, mười tuổi dường như được hồi sinh. Một lần nữa. Hiện nay có nhiều tã trẻ em trên ban công cây. Mười người lo lắng và chăm sóc anh. Anh ấy không còn trốn trong nỗi buồn, mà tìm tài liệu nuôi dạy con trên mạng, giữ, thay tã, hát ru, kể chuyện cho trẻ ngủ hoặc trang trí phòng.

Ngay cả khi tôi thuê một người trông trẻ khác, mười người thích nó Làm mọi thứ cho tôi. Mỗi khi Muoi nhặt lên, anh ấy sẽ thực hiện một số cải tiến cho bắp cải, vì nó mỏng và có thể được cả gia đình ăn. Khi bắp cải làm tổn thương Cha Mũi, Ping đã ghen nhiều lần. Vào giữa tháng, bé gái ba tháng bị sốt cao, và các ông bố rời khỏi nhà để chăm sóc các con. Vào nửa đêm, Mũi xuống căn hộ 18 tầng vì thang máy bị hỏng và nhảy xuống, nhưng Vẫn đang cố gắng tìm bác sĩ cho anh ta. Không có bàn thờ trong nhà, nhưng mười người cũng cầu nguyện rằng đứa con của anh ta sẽ sớm bình phục .

Mất việc, Muoi giờ dành toàn bộ thời gian cho cô gái bắp cải. Ảnh: Trọng Nghĩa .

Hiện tại, hai anh em gần như đã hoàn thành quá trình nhận con nuôi. Hai người cha rất khó chăm sóc con cái, vì vậy họ luôn hy vọng sẽ có một người vợ khác trong gia đình để họ có thể chăm sóc em bé tốt hơn. Mỗi tuần, họ luôn yêu cầu nhóm sữa mẹ cung cấp cho tôi sức khỏe tốt nhất. Đây là định mệnh, nỗi đau và tình yêu cùng cực cũng sẽ chấm dứt. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó bắp cải sẽ gọi cho bố tôi, ông Shi Shi nói với một nụ cười. .

“Mặc dù tính khí của cha bạn hơi nghịch ngợm, tôi nghĩ họ sẽ chăm sóc chúng rất tốt. Hãy nhớ rằng đêm đó họ uống sữa từ những đứa trẻ lo lắng và xin lỗi. Có lẽ nhiều phụ nữ có thể làm điều này, nhưng tôi nghĩ Nhiều người đàn ông sẽ không. Một bà mẹ Thảo Thảo (36 tuổi) trên diễn đàn sữa mẹ chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.