Hạnh phúc của phụ nữ có con sau 12 lần thụ tinh thất bại

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc của phụ nữ có con sau 12 lần thụ tinh thất bại

“Khi con tôi chào đời, tôi chỉ hỏi:” Con có sao không, điều này có bình thường không? ” Nói cho tôi biết sự thật. “Thật hạnh phúc”, Fiona chia sẻ kinh nghiệm của mình 8 năm trước. -Ms. Fiona nhớ lại hành trình khó khăn khi làm mẹ. Sau đó, tôi không có thai được một thời gian. Vợ tôi và tôi quyết định trải qua IVF, nhưng không thành công. khủng khiếp. Tôi phải uống rất nhiều thuốc, và đôi khi tôi phải đến một cơ quan để chăm sóc bản thân. Sau 6 chu kỳ IVF, tôi thực sự đơn độc và đến bệnh viện để làm mọi thứ như một cái máy. Sảy thai .

Lúc đó, nhân viên bệnh viện gọi điện hỏi cô có dự định chuyển 2 phôi mà họ xứng đáng sau 5 năm đóng băng, không có gì để mất, cô quyết định làm 9 tháng qua, hai vợ chồng hoan nghênh. Cậu bé khỏe mạnh Izaak .

Con trai cô Fiona Izaak 8 tuổi và thường nói với mọi người rằng cô lớn hơn tuổi thật vì cô bị đóng băng 5 năm trước khi chào đời .

Izaak ) Năm 8 tuổi, anh là một người đáng yêu, sôi nổi và thông minh. Anh ấy muốn trở thành một kiến ​​trúc sư và thích đi du lịch nước ngoài với bố mẹ. Trẻ em có rất nhiều kinh nghiệm vì chúng sợ rằng thời gian sẽ trôi qua quá nhanh “, Fiona nói.

Thử thách lớn nhất của Fiona Tất cả các con của bạn tôi đều trưởng thành và phụ nữ cùng tuổi với Izaak vẫn còn rất trẻ Cô nói: “Mặc dù vậy, với Isaac và chồng tôi, cuộc sống của tôi rất tốt. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.