Bàn chải đánh răng của khách sạn lên án ngoại tình

Home / Tổ ấm / Bàn chải đánh răng của khách sạn lên án ngoại tình

Vợ Amanda Chong Kah mới đây đã đăng tải đoạn video cô và những người thân yêu đối mặt với chồng Feng Long tại sân bay sau khi tới Phuket (Thái Lan) để đi nghỉ.

Ảnh khách sạn (trái) cho thấy chồng của Amanda đang đi nghỉ cùng cô ấy ở Thái Lan. Ảnh: Tribunstyle .

Vài ngày trước, Amanda đã nhờ chồng đi làm ăn ở Thái Lan. Trong thời gian này, cô không thể thực hiện cuộc gọi và chỉ có thể liên lạc qua WhatsApp hoặc WeChat, nhưng không nhận được bất kỳ câu trả lời nào. Cô quan tâm đến từng người bạn chồng của mình với sự quan tâm nếu họ biết chuyện gì đã xảy ra với anh ta, nhưng vô ích.

– Ngay sau đó, Tian Tian tìm thấy một người phụ nữ lạ trên vòng tròn bạn bè WeChat của chồng. Một bức ảnh của cô và một người đàn ông đứng cạnh nhau. Bàn tay, cơ thể và bàn chải trong ảnh giống như của người chồng.

Cần phải chỉ ra rằng bức ảnh này là một bức ảnh được đăng bởi chồng và anh ấy đã chặn nó trên tất cả các mạng. Theo Tribunstyle.

– Tại sân bay, khi vợ anh ta đưa ra bằng chứng, Feng Long đã phủ nhận mọi thứ. Anh trai đi cùng anh giận dữ, xô đẩy và đánh anh. Khi tình hình vượt khỏi tầm kiểm soát, Amanda và gia đình cô đã rời đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.