Chồng từ chức, cô vợ nghĩ ra cách trả thù độc nhất.

Home / Tổ ấm / Chồng từ chức, cô vợ nghĩ ra cách trả thù độc nhất.

Theo Americanow, sau 37 năm kết hôn, Catherine đau đớn phát hiện ra rằng chồng mình đang hẹn hò với một thư ký trẻ. Cô ấy không chỉ muốn cưới Gerrard, cô ấy còn muốn sống trong ngôi nhà triệu đô của hai vợ chồng. Anh đồng ý chia sẻ tài sản với vợ, nhưng nhất quyết giữ nhà. Anh yêu cầu cô rời khỏi nhà trong vòng ba ngày.

Vào ngày đầu tiên, Catherine đặt đồ đạc vào hộp các tông và vali trong tâm trạng đau đớn. Ngày hôm sau, tôi có thêm động lực để hoàn thành phần còn lại.

Vào ngày cuối cùng, tôi đã thưởng cho không gian lãng mạn của mình trong ngôi nhà cũ bằng ánh nến, và thưởng thức một con tôm hùm, trứng cá muối và một bữa tối ngon miệng. Rượu trắng .

Sau khi ăn xong, cô bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Cô bước vào từng căn phòng, nhét đầy vỏ sò, tôm và trứng cá muối, bỏ lại trong hốc của thanh treo rèm, rồi rời khỏi phòng một cách bình tĩnh.

Phụ nữ Mỹ nhồi vỏ, tôm và mụn vào màn cửa. Để làm cho cả nhà có mùi khó chịu. Ảnh: Americanow .

Gerrard sau đó trở về nhà với bạn gái. Họ có một ngày đầu tiên hạnh phúc. Nhưng vài ngày sau, họ bắt đầu thấy mùi hôi thối bốc ra từ ngôi nhà. Họ dọn dẹp mọi thứ, thay thảm, lau chùi mọi thứ và mùi hương ở khắp mọi nơi vẫn không thể khiến căn nhà có mùi khó chịu.

Người sửa chữa từ chối đến làm việc tại nhà của Gerald và người giúp việc đã từ chức vì cô không thể có mùi hôi. Doanh nhân và bạn gái của anh đã phải tìm chỗ ở khác. Gerrard đã bán căn nhà và thậm chí giảm một nửa giá, nhưng một tháng sau, anh không nhận được bất kỳ yêu cầu mua nào.

Gerard sau đó phải vay một khoản tiền khác từ ngân hàng để mua nhà. nhà mới. Lúc này, Catherine mới gọi cho chồng và hỏi anh chuyện gì đã xảy ra. Sau đó, cô yêu cầu chồng cũ giảm tài sản để đổi lấy nhà.

Gerald gặp rắc rối quyết định bán căn nhà cho Catherine với giá trị ban đầu khoảng 1/10. Nó đã được hoàn thành trong một ngày.

Một tuần sau, Gerrard và người yêu rời khỏi nhà một cách nhiệt tình. Họ mang tất cả mọi thứ bao gồm cả thanh rèm có mùi. Catherine vui vẻ trở về ngôi nhà cũ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.