Donald Trump trong mắt người Nga

Home / Phân tích / Donald Trump trong mắt người Nga

Ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Reuters – Donald Trump đã ca ngợi Putin vào ngày 7 tháng 9 và nói rằng ông tốt hơn Tổng thống Obama. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có mối quan hệ tốt với Putin, nhưng cũng với Nga.” AFP nhận xét rằng nếu chiến dịch của Clinton-Trump được tổ chức ở Nga, điều đó là hiển nhiên . Ai có ưu thế.

Một cuộc thăm dò dư luận do Trung tâm Độc lập Lewada thực hiện vào tháng 8 cho thấy sau cuộc bầu cử ở Mỹ, 39% người Nga ủng hộ Trump, trong khi chỉ có 15% người Nga chọn bà Clinton, sau đó Cô được cho là đã giữ một vị trí chống Moscow sau khi đảm nhiệm chức vụ Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ.

“Ông Trump hứa với chúng tôi về mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước và bà Clinton chắc chắn sẽ mang lại những mối quan hệ rất xấu”, Nghị sĩ Hoa Kỳ Alexei Pushkov viết Đường. Đảng cầm quyền ở Nga.

“Bạn không cần ống nhòm để thấy sự khác biệt.” Trông có vẻ tích cực

“Tôi thích ý tưởng của anh ấy, ông Trump là một người tốt”, Vadim, 18 tuổi Sinh viên kỹ thuật Vadim Lativ tại Moscow. “Ông ấy có thái độ rất tốt với Nga. Putin sẽ hòa hợp với họ.” .

“Rõ ràng, ông Trump sẽ là người bạn tốt nhất của Nga”, nhạc sĩ Vadim Voronov (Vadim Voronov) cho biết. – “Tất cả bạn bè của tôi đều ủng hộ ông ấy”, ông nói và lưu ý rằng nhân vật của Trump có thể không phù hợp với chức vụ tổng thống. “Thật khó để một người bốc đồng như vậy có được quyền lực.” “Tổng thống Hillary có thể tốt hơn. Cô ấy là một người mẹ và sẽ không tiến hành chiến tranh. Ông Trump chưa biết.” “Ông Trump có thiện cảm với người Nga hơn bà Clinton, bởi vì phong cách chính trị của bà là những gì người Nga thích: thẳng thắn, đôi khi hài hước và không thông thường.” Karachev nói: “Nhưng nhà phân tích chính trị Kang Stanine Karachev nói.

“Nhưng người Nga đã quên rằng ngay cả khi anh ta trông ổn, anh ta sẽ hành động vì lợi ích của Hoa Kỳ sau khi đắc cử. Người Nga làm việc ở New York có ông Trump và chính trị gia dân tộc Nga Vladimir Vladimir Zhirinovsky đã đưa ra một so sánh, cái sau được biết đến với quan điểm lập dị của ông. Bà nói: “Truyền hình Nga đưa tin tích cực về ông, bạn bè tôi cũng nghĩ ông ủng hộ Nga, và Sẽ cải thiện quan hệ giữa hai nước. “Điều này là hoàn toàn sai sự thật.”

Phản hồi

Điện Kremlin phủ nhận tin tức Trump gặp Putin khi ông đến Nga và kêu gọi sự vô lý rằng họ sẽ can thiệp vào quá trình bầu cử ở Mỹ. Nói rằng Luxi đứng sau một cuộc tấn công máy tính của Hội đồng Dân chủ Quốc gia, một số người nói rằng Moscow đã cố gắng thao túng nhiều người hơn để ủng hộ Trump. Mặc dù Tổng thống Nga Putin gọi Trump là một người thú vị, Điện Kremlin khẳng định rằng ông không đứng về vấn đề này. Cuộc bầu cử Mỹ .

“Chúng tôi sẽ theo dõi cuộc bầu cử Mỹ một cách tự nhiên và chú ý đến các bài phát biểu của các ứng cử viên. Chúng tôi nhận thấy rằng các vấn đề xung quanh Nga và Putin đã được thảo luận rất nhiều. Trong thời kỳ bầu cử”, người phát ngôn của ông Putin hôm qua cho biết. Dmitry Peskov.

Sau nhiều năm căng thẳng giữa Putin và Obama về cuộc khủng hoảng Ukraine và sự ủng hộ của Moscow đối với Tổng thống Syria Bashar al-Assad, một số người Nga cho rằng vấn đề của Tổng thống mới là Điện Kremlin có thể thoát khỏi rắc rối .

“Nếu Trump đắc cử, chúng tôi sẽ sống rất tốt”, người dẫn chương trình phát thanh Mikhail Klimov nói.

“Nga đã làm tổn thương nhiều tổng thống Mỹ. Ông Kennedy, ông Bush Jr., Obama và giờ là Trump … Don bảo lo lắng, Putin có thể xử lý tất cả những điều này.”

Xem thêm: Obama Chỉ trích “sự thiếu hiểu biết” của Trum vì ông đã so sánh với Putin.

Leave a Reply

Your email address will not be published.