Sau một tuần cuộc sống xa hoa, bất ngờ thay đổi cuộc sống của hai vợ chồng.

Home / Tổ ấm / Sau một tuần cuộc sống xa hoa, bất ngờ thay đổi cuộc sống của hai vợ chồng.

“Rich House Poor House” là một chương trình truyền hình thực sự ở Anh, nơi hai gia đình, một người giàu và một người nghèo, sẽ trao đổi cuộc sống trong một tuần. Cặp đôi là thợ làm tóc 29 tuổi Sarah Timmin và cựu kỹ sư hàng hải 28 tuổi, ông Rose. Trong một tuần, cả gia đình sẽ chi khoảng 122 bảng Anh (khoảng 3,7 triệu đồng) cho 4 người để đáp ứng mọi nhu cầu.

Gia đình giàu có này là một cặp bác sĩ thú y chuyên về thú y, Colin và Liz Whiting. Whites sống trong một trang trại rộng rãi, trị giá 700.000 bảng Anh (khoảng 22 tỷ đô la Mỹ). Chi phí sinh hoạt, không bao gồm hóa đơn và dịch vụ, thường là khoảng 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) mỗi tuần, gấp 10 lần so với gia đình Sarah thoát.

Sarah và vợ đã rời đi) để trao đổi cuộc sống với những gia đình giàu có Colin và Lizzy Whiting. Ảnh: Sun .

“Rose và Sarah sống được một tuần, điều đó khiến chúng tôi cảm thấy không thoải mái. Mọi thứ đều cần thiết. Chúng tôi phải nhìn vào đồng hồ điện thường xuyên, nếu không chúng tôi sẽ lo lắng. Có trạm xăng không?” Liz Whiting đã được chia sẻ trên. Họ đã trả 11.000 bảng Anh (khoảng 340 triệu đồng) cho gia đình Sarah để giúp cặp đôi thay đổi cuộc sống. Sau một tuần trao đổi, Rose và Sarah bật khóc khi thấy thư của Liz nói rằng họ sẽ giúp họ trả nợ.

Sarah và chồng bật khóc sau khi nhận được quà từ gia đình. Gửi đi. Ảnh: Mặt trời.

Ông Rose nói: “Khoản nợ này đã mang lại gánh nặng lớn cho tôi và chồng tôi mỗi ngày. Bây giờ mọi thứ đã được giải quyết, tôi nghĩ đó là một giấc mơ.” Sarah nói rằng đó không phải vì cô tiêu tiền, nhưng Bởi vì tiền của hai vợ chồng đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Bất cứ khi nào có bất cứ điều gì xảy ra, họ phải sử dụng thẻ tín dụng với lãi suất cao. Sarah nói: “Áp lực về tiền bạc và nợ nần thậm chí khiến bạn quên cách yêu.” Mộc Mộc

Leave a Reply

Your email address will not be published.