Cô gái kết hôn với người chính xác mà cô đã viết trong thư mong muốn

Home / Tổ ấm / Cô gái kết hôn với người chính xác mà cô đã viết trong thư mong muốn

Victoria Laniakea, 28 tuổi, chia sẻ với Fox News rằng cô không chắc điều gì đã khiến cô ngồi xuống và viết một bức thư tình cho một người đàn ông mà cô chưa bao giờ gặp. Tuy nhiên, ba năm sau, khi cô nhận ra rằng bức thư giống như viết một lá thư từ một người đàn ông vừa mới chuyển đến Canberra, Úc vào năm 2015, cô đã rất ngạc nhiên.

Victoria đã viết thư cho Philippe từ năm 2015 và họ không gặp nhau cho đến đầu năm 2018. Victoria nói: “Tôi ngạc nhiên khi lá thư của tôi mô tả người chồng hiện tại của tôi Philip Lorraine. Mặc dù có một số mê tín, tôi phải thừa nhận rằng câu chuyện tình yêu của tôi với chồng tôi là hoàn hảo.” — Chồng của Philippe Victoria đang ở Chia sẻ trong đám cưới: “Tôi rất vui vì đã không gặp vợ sớm vì cả hai chúng tôi cần nhiều thời gian để trưởng thành. Chúng tôi cần ở cuối của nhau”

— Thư của Victoria đã vô tình được liệt kê Nhiều đặc điểm của chồng – một người hiền lành nhưng mạnh mẽ. Nó có thể chống lại bão và bắt côn trùng được tìm thấy bên trong thay vì giết chết chúng. Người đàn ông này ở rất xa, nhưng gần nhà cô hơn. Anh đến từ Đức một cách tình cờ – cách xa vị trí của cô ở bên kia thế giới.

Cô ấy nói với anh ấy trong bức thư rằng cô ấy muốn nhìn thấy cô ấy dưới những vì sao mỗi đêm, tạo ấn tượng rằng người chồng tương lai của cô ấy đang theo dõi anh ấy. Trên thực tế, Philippe là một chuyên gia tên lửa và thường xuyên quan sát không gian.

Họ đang hưởng tuần trăng mật ở Nhật Bản. Bài phát biểu đám cưới cho thấy họ tình cờ gặp nhau vài lần trước khi yêu, nhưng ngay cả khi chỉ cách nhau vài trăm mét, họ vẫn không gặp nhau gần nhà. khác. Philippe thường xuyên nhận được thư từ bưu điện nơi Victoria làm việc. Victoria đã dạy trong cùng tòa nhà nơi Philip nhận bằng tiến sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.