Phụ huynh Anh xếp hàng lúc 3 giờ sáng để yêu cầu bữa ăn tại trường miễn phí

Home / Tổ ấm / Phụ huynh Anh xếp hàng lúc 3 giờ sáng để yêu cầu bữa ăn tại trường miễn phí

Câu lạc bộ Bữa sáng là một chương trình của chính phủ Anh nhằm cung cấp bữa sáng lành mạnh cho học sinh tiểu học miễn phí. Ở nhiều trường, tất cả học sinh đều có thể tham gia câu lạc bộ, nhưng đôi khi, vì không có đủ không gian để chứa tất cả mọi người, phụ huynh phải chờ phê duyệt.

Bởi vì trường tiểu học Lát Y Yolol Y Berllan Deg nằm ở Cardiff (vì vậy, từ 3 giờ sáng ngày 19 tháng 7, hơn 130 phụ huynh xếp hàng ngoài cửa để đăng ký cho con họ tham gia câu lạc bộ.- — Phụ huynh ngồi thành hàng trước Trường tiểu học Ysgol Y Berllan Deg và đăng ký cho con bạn tham gia câu lạc bộ ăn sáng. Ảnh: Mirror .

Annett Farrow có một cháu trai đang theo học tại trường năm nay , Ông nói: “Chúng tôi phải bắt đầu lúc 1 giờ sáng và đến đây lúc 3 giờ sáng. Con trai và con gái tôi đang trong kỳ nghỉ, vì vậy nếu chúng tôi có thể ngồi xuống, nó có giá trị, trong thời gian này chúng tôi đã mua Vấn đề duy nhất với bánh quy và đồ ăn nhẹ là nhà vệ sinh. Khách sạn bên kia đường. “- Phòng ăn sáng sẽ đưa trẻ đến lớp trong khoảng một giờ để chúng có thể ăn và tận hưởng các hoạt động thú vị. , Điều quan trọng là để cho họ đăng ký đi học, bởi vì họ có thể giúp họ bỏ con sớm và đi làm đúng giờ .

– Bà Leanne Taylor đã làm việc trong một thời gian dài và không làm được. Nếu con bạn không được câu lạc bộ ăn sáng ở trường chấp nhận. , Hãy chắc chắn đến lớp đúng giờ. Ảnh: Mirror .

Mẹ của hai Leanne Taylor nói năm ngoái rằng cô ấy phải thoát mưa vào sáng sớm. “Tôi làm việc ở xa. Nếu tôi muốn đưa con đi lúc 8:30 sáng. Ở trường, tôi đã giành chiến thắng khi có thể đi làm trước 10 giờ sáng vì giao thông rất tệ. Nếu họ không có ghế câu lạc bộ, tôi đã giành chiến thắng. Tôi có thể quản lý nó. Tôi đã nói trong gương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.