Cô gái bị ném vào thùng rác trở thành chủ sở hữu của một nhà hàng

Home / Tổ ấm / Cô gái bị ném vào thùng rác trở thành chủ sở hữu của một nhà hàng

Nụ cười thân thiện của Tân Lượng để lại ấn tượng sâu sắc – Ảnh: AsiaNews. Điều đầu tiên bạn ấn tượng với Carolyn Tan Bee Kim là nụ cười ấm áp và ngọt ngào của cô ấy. Nhìn vào năng lực của anh, không ai có thể tin rằng Tan là một đứa trẻ bị bỏ rơi.

Theo The Star / AsiaNews.com, Tan được sinh ra ở Penang hơn ba mươi năm trước. Cô là đứa con thứ sáu của gia đình và cha mẹ ruột của cô đã ném cô vào thùng rác. May mắn thay, một nhà giáo dục trẻ đã phát hiện và nuôi nấng cô. Vài năm sau, Tan được một gia đình tốt bụng nhận nuôi. Khi Tan 11 tuổi, bố mẹ nuôi đã kể cho Tan về việc sinh của anh.

“Lúc đó, tôi rất buồn. Tôi tự hỏi tại sao cha mẹ ruột lại bỏ rơi tôi. Vài tháng sau, tôi nhận ra rằng tôi có cha mẹ nuôi tốt.”

– Thời thơ ấu, Tan đặc biệt yêu quý bà ngoại, đầu bếp và nhà hàng. Bản thân cô đã truyền cảm hứng cho niềm đam mê của mình cho thực phẩm và nấu ăn. Cô ngày càng yếu đi, nên năm 15 tuổi, Tan bắt đầu nấu ăn cho cô. Tan cố gắng nấu những món ăn giống như cô vì cô biết rằng mình sẽ không sống lâu hơn.

Tan chết khi anh 17 tuổi. Trong thời gian trầm cảm, Tan nhận được một lá thư từ cô hai ngày trước khi rời đi: ‘`Bạn là một người có khả năng. Nếu bạn có khả năng tài chính, vui lòng thử mở một nhà hàng và tiếp tục kế thừa’Tan có hơn 30 anh em họ. Cô biết mình là người duy nhất nhận được bức thư. Tân hứa sẽ làm những gì cô ấy nói. Tuy nhiên, trong 10 năm tiếp theo, cô đi học và trở thành cố vấn thuế cho một công ty tài chính lớn. Mặc dù công việc của Tan, rất thành công, cô vẫn nghĩ về ý tưởng mở một nhà hàng như cô đã nói với cô. Cô đặt ra một giới hạn: cô sẽ từ chức và mở một nhà hàng khi cô 30. Năm nay, Tan mới bước sang tuổi 30 và cô nhận ra Để đáp ứng mong muốn của cô ấy: mở một nhà hàng tại nhà của cô ấy ở Kuala Lumpur. Nhà hàng này cung cấp trà thịt sườn dựa trên công thức nấu ăn của riêng cô ấy và các món ăn mới do Tan làm. Cô ấy cũng cung cấp nhiều món ăn, là những món ăn đặc biệt của cha mẹ nuôi của cô ấy .— -Rib thịt trà được nấu với công thức của bà a, và nấu trong nước dùng trong 6 giờ, hương vị rất ngon. -Photo: AsiaNews .

Mặc dù Tan đã ở cùng cô ấy trong bếp nhiều lần, Cô ấy chưa bao giờ viết bất kỳ công thức nấu ăn nào, chủ yếu thông qua quan sát để học hỏi. Tan đã được khách hàng đánh giá cao. Với Tan, bạn chỉ cần nấu ăn cho mọi người và chia sẻ công thức nấu ăn của họ. “Nguyên tắc của bà tôi là Cô phải đặt tất cả niềm đam mê và tình yêu của mình vào thức ăn cô nấu. Cung cấp thực phẩm và thấy sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể bày tỏ tình yêu của bạn. “Tình yêu tạo ra linh hồn của tất cả mọi thứ Tan đã làm.” Điều này cũng khiến cô trở thành một con người và chuẩn bị cho cô tha thứ cho bất cứ điều gì xảy ra trong quá khứ. Tan đã gặp mẹ của mình tại tang lễ của cha mình và nói rằng bà không ghét ông bà của mình: “Bạn có thể bỏ qua mọi thứ. Mọi thứ trở về quá khứ.”

Jin An

Leave a Reply

Your email address will not be published.