Hạnh phúc vợ chồng không thể ngủ cùng nhau mà không có con

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc vợ chồng không thể ngủ cùng nhau mà không có con

Cặp vợ chồng Dorje và Karen được biết đến với việc thu thập và phục hồi đồ cổ, và hiện họ sống ở Thượng Hải. Cho đến nay, họ đã có 8 năm yêu nhau và 7 năm kết hôn.

Hai vợ chồng không có ý định sinh con. Mọi người ngủ ở một phòng riêng và chuyển đến nơi ở mới mỗi năm. Giá nhà ở Thượng Hải rất đắt, vì vậy cả hai quyết định chi tiền thuê nhà thay vì mua một căn.

Cặp đôi đam mê đồ cổ. Nhiếp ảnh: Chinanews.

Trong mắt nhiều người, cuộc sống của họ vô cùng kỳ lạ, nhưng họ nói rằng mối quan hệ giữa họ vẫn phong phú như lúc ban đầu.

Karen nói rằng thói quen ngủ trong phòng của mọi người kéo dài 5 năm, rất tình cờ. Một ngày nọ, Karen và bạn bè trò chuyện đến tận đêm khuya. Cô lo lắng rằng chồng mình sẽ thức dậy và ngủ trên ghế sofa. Ngày hôm sau, khi tỉnh dậy, cô cảm thấy rất thoải mái. Karen nhận ra rằng một cặp vợ chồng ngủ một mình sẽ không làm phiền ai và sẽ đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Dorje đồng ý.

Karen và chồng vẫn đang tìm một căn hộ có 2 phòng riêng cho thuê. Ảnh: Chinanews .

“Tôi nghĩ cần có một khoảng cách và sự thân mật nhất định để làm cho nhau cảm thấy bí ẩn và hấp dẫn.” – Karen chia sẻ. Họ lo lắng rằng họ không thể tự chăm sóc bản thân và nuôi dạy con cái nhiều nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.