Các chủng Delta phơi bày lỗ hổng chống dịch của Úc

Home / Phân tích / Các chủng Delta phơi bày lỗ hổng chống dịch của Úc

Chủng này thậm chí còn nhiều hơn. Điều này có nghĩa là một dân số rất mong manh, Giáo sư Raina Macintyre trong Đại học New South Wales cho biết. Các hoạt động tiêm chủng chậm của Úc đến từ các vấn đề cung cấp và đề xuất. Hàng tỷ bệnh nhiễm trùng và lãi suất thấp của Rủi ro đông máu hiếm. Điều này làm cho chính phủ trước đó Trong những năm sớm hơn 60 người để điều chỉnh vắc-xin AstraZeneca, mặc dù các loại vắc-xin khác như Pfizer bị giới hạn. – Thông tin rủi ro vắc-xin chống austaneca là nỗi sợ hãi về nhiều phương tiện truyền thông Úc. Trình điều khiển nở của Sydney là một trong số đó.

— Đội thí điểm Sydney Covid-19 tại Sydney được liệt kê vào ngày 25 tháng 6. Ảnh: Chuyên gia AP .– Thông qua chặn và các biện pháp hạn chế khác ngăn chặn dịch bệnh hiện tại. Họ đã tăng trong hai tuần để giúp đỡ Dịch Sydney Control.

– – Nhưng Misson Snot Premier xuất hiện để tăng tốc các chuyên gia tiêm chủng do đồng bằng với bộ ba quá khứ trong tương lai. Ông yêu cầu buộc phải tiêm chủng các cơ sở rủi ro cao bị cô lập và điều dưỡng. Thủ tướng Morrison cũng mở rộng phạm vi Tiêm vắc-xin Astazeneca, ngày càng nhiều thanh niên bảo vệ các bác sĩ để ngăn chặn phản ứng thân mật. – – Các chuyên gia cũng cảnh báo chủng Delta có thể thay đổi tuổi thọ lâu dài của Úc. Khi kế hoạch tiêm chủng quy mô lớn có thể không được thực hiện trước năm 2022, mối đe dọa của người Úc có thể Tiếp tục. Điều này có nghĩa là đeo mặt nạ theo yêu cầu như một mặt nạ. Lấy nó.

– “Trước đây, mọi thứ đều tuyệt vời. Bạn có thể đi ăn và phơi bày hàng ngàn người, “Thắt lưng nói.” Nhưng tôi không chắc chắn rằng chúng ta có thể làm lại cho đến khi tất cả tiêm chủng, bởi vì có quá nhiều rủi ro. Tôi không nghĩ rằng chúng ta không thể tồn tại như Covid-19. – Thanh Tâm (theo BBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.