Làm thế nào để đối xử với trẻ em với nhau

Home / Tổ ấm / Làm thế nào để đối xử với trẻ em với nhau

Hãy đến, hôn tôi, hôn mọi người, ném con bạn. Đây là cách dễ nhất để khiến trẻ em cười. – Xóa định kiến ​​giới — Cha mẹ thường đối xử với con cái của họ theo những cách khác nhau, dựa trên giới tính của họ. Họ mong chờ một cô gái mềm mại, nhút nhát và xinh đẹp, hy vọng rằng con trai mạnh mẽ, đừng khóc. Nhưng nếu bạn không để con trai mình chơi Lý do, đây là một “cô gái”, thì bạn sẽ nắm lấy .— Giải pháp tốt nhất là làm cho con bạn trải nghiệm. Tính toán. Điều này sẽ khiến tôi cảm thấy xấu hổ, vì có một sự lựa chọn. — Xóa định kiến ​​giới

Cha mẹ thường đối xử với con cái của họ theo những cách khác nhau, dựa trên giới tính của họ. Họ mong chờ một cô gái mềm mại, nhút nhát và xinh đẹp, hy vọng rằng con trai mạnh mẽ, đừng khóc. Nhưng nếu bạn không để con trai mình chơi Lý do, đây là một “cô gái”, thì bạn sẽ nắm lấy .— Giải pháp tốt nhất là làm cho con bạn trải nghiệm. Tính toán. Nó sẽ khiến tôi cảm thấy xấu hổ, bởi vì có một sự lựa chọn bình đẳng.

Hội chợ

Nếu đứa trẻ rơi, anh ta không thể nhận tội. Ngoài ra, vai trò của “nạn nhân” và “đe dọa” thường biến đổi giữa trẻ em.

– Các chuyên gia cho rằng cha mẹ thảo luận về nguyên nhân gốc rễ của xung đột. Sau đó, hãy để những đứa trẻ chịu trách nhiệm cho hành vi của chúng.

Hội chợ

Nếu đứa trẻ lo lắng, nó sẽ không có tội. Ngoài ra, vai trò của “nạn nhân” và “đe dọa” thường biến đổi giữa trẻ em.

– Các chuyên gia cho rằng cha mẹ thảo luận về nguyên nhân gốc rễ của xung đột. Sau đó, hãy để những đứa trẻ chịu trách nhiệm cho hành vi của chúng.

– Đừng đổ lỗi cho tôi

Giáo dục giàu kinh nghiệm cho thấy rằng cha mẹ của họ không cho phép tôi nhìn thấy một con mắt khác. Cố gắng không giới hạn lợi ích của đứa trẻ này và cần phải đặc biệt cẩn thận.

– Ví dụ, đừng can thiệp vào em bé của bạn để ngủ. Ngược lại, nên con bạn sẽ đi đến một con khác, ồn ào, giống như bức tranh.

– Giáo dục giàu kinh nghiệm cho thấy cha mẹ của họ, tôi thấy một điều khác. Cố gắng không giới hạn lợi ích của đứa trẻ này và cần phải đặc biệt cẩn thận.

– Ví dụ, đừng can thiệp vào em bé của bạn để ngủ. Ngược lại, nên con bạn là một hoạt động khác, hỗ trợ ồn ào, chẳng hạn như vẽ tranh.

Nhật Minh (theo Brighside)

Leave a Reply

Your email address will not be published.