Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Home / Bất động sản / Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Phòng Phát Triển Kinh Doanh Dự Án TLH vừa ra mắt chương trình “Sở Hữu Căn Hộ Sang Trọng, Nhận Vàng Như Ý”, khách hàng của chương trình này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tại Tanglong-Anlu, Donglong Town. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và chiết khấu lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc, tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng của Dongtang Longan Road sẽ trở thành tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng.” – Dự án của Dongtang Long-An Lữ lý lịch -. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính để mua bất động sản Dongtanglong-Anlu. 0% trong 9 tháng. Bộ phận phát triển kinh doanh nhận định đây là giải pháp tài chính dành cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 02 năm phí quản lý và bốc thăm, tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. -Khách hàng trải nghiệm và dự án Đông Tăng Long-An Lộc.

Đông Tăng Long-An Lộc tọa lạc tại Đông Tăng Long, một trong những khu đô thị chính của Quận 9, TP.HCM – bao gồm nhà phố 6 tỷ 100m2 và biệt thự 160m2, trị giá 7,9 tỷ đồng (Bao gồm VAT).

Dongtanglong-Anlu Pavilion hưởng vị trí địa lý vượt trội, thừa hưởng hệ thống dịch vụ công cộng nội khu và ngoại khu Công viên trung tâm chiếm 20 ha, công viên ốc đảo 13 ha, sinh thái chiếm 7 ha hồ cảnh quan và 18 tiện ích hiện đại với các chức năng khác nhau. .. Hướng tới sự phát triển của không gian sống xanh, “Dongtang Long-Loc” được thiết kế dựa trên hai yếu tố “tự nhiên và hiện đại”, hướng đến cho cư dân một cuộc sống an lành. Đại diện TLH cho biết: “Dự án được chủ đầu tư đánh giá có mức giá cạnh tranh, khả năng sinh lời cao. Thực tế, các khu vực khác của khu đô thị Dongtanglong quận 9 cũng tăng trưởng mạnh”, đại diện TLH cho biết. — Tâm Anh (Tam Anh)

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TTTM BĐS TLH .

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.