Xin lỗi, hy vọng của dự án G7 cạnh tranh với vành đai và đường dẫn.

Home / Phân tích / Xin lỗi, hy vọng của dự án G7 cạnh tranh với vành đai và đường dẫn.

Các nước Đông Nam Á đã chấp nhận sự giúp đỡ và các dự án của Trung Quốc cũng được Nhật Bản chấp nhận, chẳng hạn như Campuchia, Lào và Myanmar. Hầu hết các nước Đông Nam Á hy vọng cân bằng Trung Quốc tại Nhật Bản, họ muốn làm việc với cả hai, Jain Jain nói. Nếu B3W cung cấp các dự án hấp dẫn, các nước Đông Nam Á sẽ sẵn sàng chấp nhận các dự án không nhất thiết phải được xem xét để trồng Trung Quốc. “— Trong giai đoạn này, giáo sư David Schultz, giáo sư của Đại học Hamwell, có một khía cạnh bi quan ở Hoa Kỳ, và dường như B3W không phải là phương Tây để thuyết phục nhiều quốc gia. Đông Nam Á và các quốc gia khác hỗ trợ Thay thế BIS, anh nói .— Ông nói 4 lý do: So với phương Tây, Trung Quốc đã kiếm được nhiều tiền hơn cho sáng kiến ​​của mình. Trung Quốc tiếp tục tiếp tục trong 8 năm qua trước khi triển khai. Bắc Kinh coi BRI là trung tâm chính sách đối ngoại, và các ước tính phương Tây hiện tại B3W là một chính sách thứ cấp hoặc thứ cấp. Những ưu điểm của vị trí địa lý của Trung Quốc, phát triển BRI, có ảnh hưởng rộng lớn hơn .

— Trung Quốc có rất nhiều lợi ích, cách duy nhất để ngăn chặn họ từ kinh tế Trung Quốc không thể có được lâu dài, Trung Quốc phải chơi bis, nghĩ Họ áp dụng các quốc gia khác, Schutz đã đánh giá. —) Đồng thời, cuộc thi B3W ở Liên Hợp Quốc và Nga ở Liên Hợp Quốc và Nga và các cuộc thi Nga có thể dẫn đến giao dịch tốt hơn ở Đông Nam Á ..

– “Đất nước bạn cần cơ sở hạ tầng không ngu ngốc để loại bỏ nguồn tài chính, họ sẽ tìm kiếm doanh nghiệp tốt nhất. Nếu những điều khoản này phù hợp, tôi thấy rằng không có lý do gì cho nguyên nhân của BRI và B3W, cũng như các tổ chức khác, như Ngân hàng Phát triển Châu Á, Ngân hàng Thế giới hoặc Hợp tác song phương với Nhật Bản, v.v., Hàn Quốc và các quốc gia khác . Kaskang lần đầu tiên nói rằng các lựa chọn thay thế sẽ không ra ngoài nhau. Cơ sở hạ tầng trên thế giới cần phải xuất sắc và vượt quá tất cả các tổ chức và các quốc gia hoặc quốc gia khác. Vì vậy, không chỉ là một người chơi. Chào mừng mọi người từ mọi tầng lớp », gia nhập Đại sứ cũ.

— Phương Vu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.