Vợ dùng “chúc ngủ ngon” để dẫn chồng.

Home / Tổ ấm / Vợ dùng “chúc ngủ ngon” để dẫn chồng.

Hầu như mọi phụ nữ đều có vũ khí bí mật và có thể có được những gì cô ấy muốn từ chồng: nói những lời ngọt ngào, làm một bữa ăn ngon, mát xa chân sau một ngày vất vả … và một chiến lược mà nhiều người sử dụng. : Giới tính.

Mặc dù đây luôn là một chủ đề nhạy cảm, nhưng nhiều phụ nữ đã thẳng thắn nhận thức về cách giúp họ sở hữu mọi thứ, từ kỳ nghỉ sang trọng đến mua hàng hiệu. -Clare Matthew, 39 tuổi, nhân viên tiếp tân tại một trường học ở Colchester, Anh, nói rằng sử dụng tình dục làm vũ khí để giúp hôn nhân của chồng Rob trở nên bền vững hơn. – “Thực tế là Rob sẽ làm bất cứ điều gì cô ấy nói. – Cô Claire nói rằng cô thích mua sắm tình dục, và chồng cô thích quan hệ tình dục, vì vậy khi cô sử dụng” tình dục “, làm vũ khí, cô và chồng có thể đáp ứng nhu cầu. — -Trong 8 năm bên nhau, Clare hứa sẽ “chúc ngủ ngon” để có được những gì cô ấy muốn – nhà cửa và đồ vật, như máy giặt, sân, đồ nội thất, massage, giày dép, đồng hồ …

Claire Nói rằng cô ấy đã phát hiện ra tác dụng của công nghệ này trong 6 năm. Tôi muốn mua những chiếc giường có thương hiệu với những họa tiết hoa nổi bật, nhưng chồng tôi không đồng ý. Anh ấy nói: “Tôi đã từng nói đùa rằng nếu anh ấy đồng ý cho tôi mua , Tôi sẽ cho anh một đêm khó quên. Anh gật đầu. Kể từ đó, tôi đã sử dụng phương pháp này khi cần thiết. “Cô ấy tuyên bố. – Cô ấy nói Claire, ham muốn của cô ấy yếu, 20% tình dục là vì cô ấy thích nó, và phần còn lại là” trao đổi “.

” Đưa cho anh ấy những gì anh ấy muốn có nghĩa là tôi sẽ có những gì tôi thích những thứ. Họ “cả hai đều rất hạnh phúc. Không phải tôi không thích chồng tôi, mà là những nhu cầu khác nhau. Tự nhiên, tôi sẽ cố gắng yêu nhiều hơn, vì tôi biết mình sẽ nhận được thứ gì đó”, cô nói. .

Hayley Garbutt, 49 tuổi, cũng dùng sex để ép chồng (kỹ sư 51 tuổi) đặt một kỳ nghỉ sang trọng ở vùng biển Caribbean hoặc đam mê sở thích mua sắm của vợ mình.

“Điều đó rất nhiệt tình, để có được những gì tôi muốn, tôi hứa sẽ chịu thua bạn. Một số người có thể cảnh giác tôi như một cô gái điếm, nhưng điều này không đúng, bởi vì sự khác biệt nằm ở nỗ lực của bạn, tôi nghĩ tôi Hôn nhân sẽ tiếp tục, “cô nói.

Bà Haili và chồng mơ trong giấc mơ.

Tuy nhiên, nhà tâm lý học Jennie Miller cho biết những điều như vậy rất khó. — “Tôi nghi ngờ việc sử dụng các cuộc đàm phán tình dục thay vì hành tây để duy trì hiệu quả của hôn nhân. Tình yêu giữ các cặp vợ chồng với nhau. Kỹ thuật này không nên được sử dụng trong mối quan hệ với người lớn.” Cô nói. Phụ nữ sử dụng công nghệ này trong giấc ngủ phòng ngủ của họ sẽ mất giá. Cô nói: “Chủ đề rất sâu sắc. Điều gì xảy ra khi bạn không còn khao khát mãn kinh hay mắc bệnh lâu dài? Vậy bạn giao tiếp bằng cách nào?” Mặc dù nhiều phụ nữ nghĩ rằng quan hệ tình dục sẽ mang lại những gì họ muốn, những người khác nói ” Đây là trường hợp của “cấm vận tình yêu”. Kimberley Nicholl Thomas, một cựu người mẫu 35 tuổi, thừa nhận rằng cô đã sử dụng kỹ thuật này bất cứ khi nào cô cần để thương lượng với chồng.

“Chúng tôi thường ngủ khỏa thân, nhưng khi chúng tôi” cấm vận “, tôi mặc đồ ngủ và tắt đèn. Cô ấy dần nhận ra dấu hiệu này. Nó hiếm khi kéo dài hơn một tuần, vì tôi thường` ` “Ôm chồng” đạt được mục đích của tôi chỉ sau vài đêm. Vì vậy, đây là một bí mật nhỏ hoặc lựa chọn đơn giản khi kết hôn. Nhà tâm lý học Jennie Miller đã làm rõ Nói: “Đối với những người sử dụng phương pháp này, lời khuyên của tôi là: hoàn toàn chấp nhận được: hãy tự hỏi, nếu con gái bạn làm điều này, bạn có hài lòng không? Bạn có nghĩ rằng cách này sẽ giúp con bạn hạnh phúc lâu dài? Câu trả lời chắc chắn là không. “-Vật Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.