Tôi nên làm gì khi yêu vợ nhưng lại “nghiện” bạn trai?

Home / Tổ ấm / Tôi nên làm gì khi yêu vợ nhưng lại “nghiện” bạn trai?

Tôi là một người đàn ông yêu vợ rất nhiều. Cho đến gần đây, vợ chồng tôi vẫn sống một cuộc sống đầy đủ và yêu thương, luôn tràn đầy tình yêu và tình yêu. Vài tháng trước, tôi đã gặp một phụ nữ làm việc, và sau đó cô ấy và tôi thường gửi tin nhắn và thậm chí có quan hệ tình dục với họ. Mối quan hệ khó xử này khiến tôi rất phấn khích. Bây giờ tôi không thể tìm thấy niềm vui khi làm tình với vợ. Tôi hầu như không đứng dậy hoặc “đi ra ngoài” bất cứ lúc nào sớm. Khi tôi hài lòng với người yêu, hiện tượng này sẽ không xảy ra. Vợ tôi bắt đầu cảnh giác.

Tôi đã cố chấm dứt mối quan hệ này, nhưng dường như tôi nghiện nhau. Trong khi giữ tất cả những điều tốt đẹp với người yêu, làm thế nào tôi có thể quay lại quan hệ tình dục với vợ? Vợ và con gái tôi không biết nhau (Jack)

Công việc: Xem lại định kỳ.

Nhà tâm lý học trả lời trong bức điện tín:

Tôi có thể không nói những gì bạn muốn nghe.

Vấn đề bạn mô tả không phải là hiếm. Một số người đàn ông ngoại tình có thể hài lòng và có thể tiếp cận vợ của họ. Nhiều người tận hưởng hạnh phúc với người yêu của họ, nhưng cảm thấy khó khăn khi “trả lại thẻ cho vợ”. tại sao?

Điều này có thể là do vấn đề là điều cấm kỵ và khó chịu. Nếu bạn không có vấn đề gì với bạn đời, bạn sẽ tự tin hơn về khả năng tình dục của mình.

Nếu bạn lo lắng về việc “yêu” vợ thì điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Thoải mái và tận hưởng tình dục. Trong nội bộ, vì “ăn mì gạo” khiến việc tiếp xúc với bạn tình trở nên khó khăn hơn trong quan hệ tình dục. Nếu bạn sợ bị phát hiện và các vấn đề tình dục của bạn sẽ giảm bớt, bạn sẽ chịu áp lực lớn hơn và vấn đề rối loạn cương dương sẽ tăng lên.

– Bạn có thể kiểm tra tâm lý để giải quyết vấn đề tình dục. Bởi vì rối loạn chức năng của bạn là cụ thể cho một người cụ thể, nó không phải là một vấn đề sức khỏe hoặc thể chất. Tuy nhiên, nhà trị liệu chỉ có thể giúp bạn tận hưởng tình dục trong một mối quan hệ chung thủy, nhưng thành thật mà nói, anh ta không thể giúp bạn vượt qua những khó khăn khi yêu vợ, và do đó không thể tìm thấy bạn trong một mối quan hệ bí mật. -Không làm cho mối quan hệ ngoại giao của bạn trở nên kịch tính hơn bằng cách coi nó như một cơn nghiện – điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. nhưng không. Bạn có thể kiểm soát bản thân và làm điều đó với người yêu của bạn. Hiện tại, cô ấy không biết gì về vợ bạn và tin rằng mối quan hệ giữa hai bạn là hoàn toàn riêng tư. Không công bằng với cô ấy. Bạn có thể kết thúc nó, ngay cả khi nó thực sự khó khăn và khiến cô ấy không vui. Bạn cũng có thể tạm thời không chiến đấu. Nhưng điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn tập trung vào hôn nhân (nếu vẫn là ưu tiên).

Nếu bạn muốn ở bên vợ, xin hãy tìm cách bày tỏ tình yêu và sự quan tâm. ‘Cô ấy đã. Thay vào đó, bạn có thể tạm thời bỏ vợ và bạn gái để hiểu những gì bạn thực sự muốn làm tiếp theo. Hoặc, bạn có thể kết thúc cuộc hôn nhân và đi đến một người yêu.

Duy trì mối quan hệ bí mật luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Giữa vợ và người yêu, bạn không muốn mất ai cả. Tuy nhiên, điều này là không công bằng với hai người phụ nữ vì họ không được phép lựa chọn. Do đó, một lựa chọn khác là nói cho họ sự thật và để họ tự quyết định.

Nếu bạn có một người bạn thân hoặc thành viên gia đình mà bạn có thể tin tưởng, xin vui lòng nói với họ, có thể – họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt. Bạn cũng có thể viết ra cảm xúc của mình và hậu quả (tốt hay xấu) của mỗi quyết định. Ngoài ra, nếu bạn không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, vui lòng ưu tiên cho sự an toàn của bản thân và vợ. Tôi biết rằng nhiều người tránh làm điều này vì họ sợ trả lời những câu hỏi hóc búa của vợ họ hoặc bị bắt quả tang ngoại tình.

Bạn nói rằng bạn yêu vợ, và bạn “nghiện tình nhân, nhưng thực tế bạn không muốn” không quan tâm hay tôn trọng cả hai. Đây là vấn đề chính để bạn hiểu sự thật và thay đổi.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.