Cô gái vô sinh háo hức mang thai hộ bỗng dưng có thai.

Home / Tổ ấm / Cô gái vô sinh háo hức mang thai hộ bỗng dưng có thai.

Lauren Lichtnauer và chồng Myron đã cố gắng mang thai ba năm ở Úc, thất bại 21 lần trong IVF và trải qua 4 lần sảy thai. Giúp cô ấy thay thế. Ảnh: Instagram .

Thấy Lauren phải vật lộn để điều trị vô sinh, cô bạn thân Rosie Luik đã quyết định mang thai để giúp cô.

Cô Rosie chia sẻ thời gian 60 phút, nói rằng cô có bốn đứa con và đang mang thai mỗi lần, vì vậy tôi muốn sinh con để giúp bạn tôi.

Bà Lauren và các con của mình. Ảnh: Instagram .

Khi Lauren nhận được tin nhắn này, tâm trạng của Lauren rất mâu thuẫn. “Khi cô ấy mang thai đứa con của tôi, tôi rất ghen tị, nhưng khi tôi nhận ra rằng có một người bạn thân yêu, không được chăm sóc, tôi cũng rất ngạc nhiên, vì tôi đã sẵn sàng chấp nhận công việc làm việc chăm chỉ hơn cho tôi.” Lauren Nói. Lichtnauer phát hiện ra rằng cô đã mang thai vài tuần trước khi sinh cặp song sinh từ cơ thể của một người mẹ thay thế vào cuối năm 2013.

Thông qua hai cặp song sinh thay thế, em bé được sinh ra bởi Lauren. Ảnh: Instagram. “Tôi đã khóc và nói với Rosie: ‘Tôi có vài điều muốn nói với bạn. Đừng giận và ghét tôi.’ Khi tôi tiết lộ rằng tôi có thai, Rosie đã khóc.” Nhớ lại Lauren ( Lauren).

Hai người phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm và bất ngờ của họ với gia đình. Cô Rossi nói: “Thật đặc biệt khi thấy người bạn thân nhất của tôi bế con tôi đã chờ đợi rất nhiều năm. Tôi sẽ không bao giờ quên.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.