Chú rể đẩy quan tài lên phao ăn uống

Home / Tổ ấm / Chú rể đẩy quan tài lên phao ăn uống

Ngày 16/10, mưa lớn khiến thị xã Vinh, Nghệ An bị ngập nặng. Đây cũng là một “ngày đẹp trời.” Tại lễ ăn hỏi của Lê Quốc Hùng và Nguyễn Phương Thảo, 24 tuổi ở quận Hongdong, thầy bói đã kể về ngày này. , Vinh .—— Hồ chứa phao được lệnh đặt quan tài để ăn. Ảnh: Quốc Đạt .

Mưa lũ khiến số lượng lớn ô tô chết máy và nhà trai không thể đến nhà gái như kế hoạch. Chú rể cho biết: “Anh ấy nói giờ hoàng đạo là 8h30 sáng nhưng đến trưa lũ còn nghiêm trọng hơn.” Mưa không ngớt nên cuối cùng nhà trai quyết định “bơi”. Nhà gái. Ý tưởng của chàng rể là lấy chiếc phao của cháu mình và đặt 5 chiếc quan tài vào đó. Sau đó, hơn 20 thành viên trong gia đình mặc quần đùi, áo phông để cổ động buổi lễ.

Giờ quãng đường gần 4 cây số đã thành “sông”, mực nước ngang hông, ngang ngực. . Hồng nói: “Đi đâu mọi người nhanh lên xem.” Nhà trai đã chuẩn bị nhiều xe ăn hỏi nhưng nước mênh mông nên không thể di chuyển được. Nhiếp ảnh: Hoàng Đạt .—— Khoảng một tiếng sau, nhà trai đến. Bố của cô dâu xúc động nói: “Gia đình chú rể mang theo lễ vật. Sau lễ đính hôn, Hong và Shao sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 24 tháng 10. Cặp đôi yêu nhau đã lâu cho biết họ có nhiều kỷ niệm yêu nhau” nhưng Đám cưới không thể quên. “-Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.