Lời hứa của chồng trước khi cưới.

Home / Tổ ấm / Lời hứa của chồng trước khi cưới.

Chị Trần nói: Một tháng sau khi cưới, chồng tôi đã tích cực nấu ăn. Sau đó, anh ấy lờ đi mọi việc vợ làm để nấu ăn, và chỉ nói rửa bát. Anh ấy làm việc nhà một chút và ghen tị với chồng. Công việc của chồng tôi kiếm được hơn 100 lần – Chồng của cô ấy (Thành phố Hồ Chí Minh) cũng hứa sẽ tiếp tục làm việc nhà. Nhưng giờ cô ấy đã kết hôn được bốn năm. Cô ấy là người duy nhất làm việc trong bếp mỗi tháng. Vợ anh ấy bắt chước đổ mồ hôi trong bếp. Chồng cô ấy đang chơi trò chơi điện tử hoặc xem phim trên ghế sofa. Mỗi ngày tôi lo lắng về thức ăn và nước uống ở nhà. Chồng tôi vẫn dành thời gian xem TV vì tôi đói. Tôi mệt mỏi hơn, tôi mệt mỏi hơn. Anh ấy không bao giờ giúp vợ, luôn quấy rối tôi để đón tôi. Một bó rau, và sau đó trốn ngay lập tức, cô Fan nói. Cô Fan sợ nhất là có nhà. Nếu bạn đã đến chợ đêm hôm trước, hãy dậy sớm ba feet và bốn feet để xử lý nguyên liệu thô. Không thể quản lý bốn bánh xe. Gạo không thể tiêu hóa rơm, sau đó rửa và rửa. Người chồng bận rộn với anh em họ và yêu cầu vợ chấp nhận toàn bộ bàn.

Không chỉ bà Fan, mà một cuộc khảo sát gần đây do Liên đoàn Phụ nữ Việt Nam thực hiện trên 600 gia đình cho thấy 88% đàn ông Việt Nam không chọn nấu ăn như phụ nữ. Họ nói: “Đàn ông xây nhà, phụ nữ xây nhà. “Và nấu ăn là nhiệm vụ quan trọng của người vợ.

Một người phụ nữ đổ mồ hôi trong bếp, một người chồng nằm trên ghế sofa đang chơi hoặc xem TV, bộ phim này được tổ chức tại Bà Trần (Hà Nam).

Gần đây, bà Vân đã xem đoạn video chia sẻ của Cooknôn và coi bà như một thành viên trong gia đình. Chỉ 30 giây, nhưng đoạn video đã chạm đến tâm lý của những người phụ nữ đã kết hôn được 4 năm. Cô gửi tin nhắn trực tiếp cho chồng: “Trong đám cưới, tôi hứa sẽ chia sẻ tất cả niềm vui, nỗi buồn, việc nhà và công việc nội bộ với vợ tôi … Nhưng tại sao tôi phải làm điều này một khi tôi kết hôn? Tôi lang thang trong bếp và trải dài. “

Chồng của Fan nhìn nó, nhưng không trả lời. Mệt mỏi vì những rắc rối khi làm việc một mình trong bếp, nhưng vì Vân luôn bắt đầu tìm kiếm giải pháp mới, tôi không thể để tình cảm của hai vợ chồng tan vỡ.

“Cách đây không lâu, bạn bè đã mời tôi tham gia trò chơi. Bếp được chia sẻ”, tôi chỉ muốn vui vẻ, nhưng sau khi đăng ảnh nhà bếp hẹn hò với một người đàn ông khác trên Facebook, chồng tôi bất ngờ Thay đổi một cách kỳ lạ “, Van chia sẻ.

Chồng Văn trở về vào đầu ngày hôm đó và nói và hỏi vợ đang nghĩ gì. Hai vợ chồng tiết lộ rất nhiều trái tim và cô lại khóc để chồng hiểu công việc khó khăn của mình. Từ ngày đó, anh bắt đầu tích cực chia sẻ công việc của mình với vợ trong bếp, đôi khi chỉ để mua thêm gia vị hoặc ấm, nhưng vì điều này, tình cảm của cặp đôi tình cảm gắn bó vô tận. “Chúng tôi khuyên hai vợ chồng nên nấu ăn cùng nhau. Những việc nhỏ như pha trà cũng góp phần làm mặn. Đồng thời, chị Hương (Hà Nội) có những gợi ý khác.” Sau ba năm kết hôn, sau hai năm rưỡi, tôi cho phép. Hãy là chính mình một đầu bếp. Mãi cho đến khi tôi đọc cuốn sách dụ chồng tôi vào cẩm nang Just Cook and Love và áp dụng nó một thời gian thì chồng tôi và tôi hiểu nhau hơn. Đàn ông thích ngọt ngào, vì vậy họ không thể ép ngọt, họ phải dùng ngọt. “Cô Hương nói.” – Khi hai vợ chồng cam kết chăm sóc một gia đình nhỏ, cuộc hôn nhân rất bền chặt. Không gian, tạo ra những điều mới mẻ, dành một giờ để chia sẻ công việc nhà bếp … là cách giúp các cặp đôi luôn cảm thấy ấm áp, tình yêu đến từ những điều đơn giản nhất, vì vậy các cặp vợ chồng nên trân trọng những giây phút chia sẻ hạnh phúc và hạnh phúc, hoặc chỉ cần vào bếp để làm điều đó Ngoài ra, cách các cặp vợ chồng chia sẻ tình yêu cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ và sự phát triển của trẻ, điều này được thể hiện qua trải nghiệm xã hội ngắn ngủi, “cha mẹ ở trong mắt trẻ em” khi trẻ bày tỏ mong muốn được ở nhà cùng nhau Khi mọi thứ đều mong muốn, cặp vợ chồng đang ở trong bếp, và niềm hạnh phúc và niềm tự hào của con cái của cặp đôi được nhân đôi. “Chia sẻ nấu ăn” được chia sẻ bởi nhiều cặp vợ chồng, tiếp nhận gấp đôi. Chiến dịch BlueStone nhằm mục đích truyền bá hạnh phúc gia đình, khuyến khích các cặp vợ chồng chia sẻ công việc nhà bếp và đưa ra những gợi ý thú vị để khiến hôn nhân trở nên nồng nàn hơn so với khi họ mới yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.